Trang chủ » Giải Trí » Cảnh chiến đấu viral của Todo trong Jujutsu Kaisen anime được animator 19 tuổi thực hiện

Cảnh chiến đấu viral của Todo trong Jujutsu Kaisen anime được animator 19 tuổi thực hiện

Team XemGame | 12/12/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những khung cảnh chiến đấu viral ở Jujutsu Kaisen anime tập 20 vừa ra mắt gần đây, ít ai có thể ngờ lại được một animator trẻ tuổi thực hiện.

Jujutsu Kaisen mùa 2 nhìn chung đang được đánh giá khá tích cực, dù một số drama bên lề như việc MAPPA – studio chính thực hiện bộ anime này bị tố cáo là bóc lột các animator khi trả lương bèo bọt nhưng bắt làm việc không ngừng nghỉ.

Một trong những điểm sáng nhất mùa 2 của Jujujutsu Kaisen chính là những cảnh chiến đấu như trận đấu giữa Mahogara và Sukuna, Sukuna và Jogo hay mới đây nhất là Todo được thực hiện rất ấn tượng, đẹp mắt và không kém phần hoành tráng :

Trong phân cảnh này thì trận chiến khốc liệt giữa các nhân vật chính Yuji Itadori và Aoi Todo vừa đến chiến đấu chống lại Nguyền Hồn Đặc Cấp Mahito. Tập phim giới thiệu tinh thần đồng đội và kỹ năng của bộ đôi cũng như những Chú Thuật độc đáo của Todo.

Kỹ thuật của Todo, Bất nghĩa Du hí, cho phép hoán đổi vị trí của hai vật thể hoặc người bất kỳ bằng năng lượng bị nguyền rủa của mình. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim, Todo sử dụng Hắc thiểm để tấn công Mahito.

Người xem đánh giá các khung cảnh đều được vẽ một cách mượt mà và sống động, nắm bắt được cường độ và tốc độ căng thẳng của cuộc chiến. Chuyển động của nhân vật mượt mà, hiệu ứng sống động và đầy màu sắc. Cảnh này cũng có một số góc quay và chuyển cảnh sáng tạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anime Kyuujitsu No Warumono-san tung trailer

Tuy vậy ít ai có thể ngờ rằng khung cảnh chiến đấu viral ở trên trong tập 20 vừa ra mắt gần đây, lại được một animator khá trẻ tuổi thực hiện. Cụ thể thì người đã vẽ khung cảnh trên là Kouichi Akahiro, một họa sĩ hoạt hình 19 tuổi.

Thông tin này được tiết lộ bởi chính đạo diễn của tập phim trên, Tokuno Yuji, người đã hết lời khen ngợi dành cho chàng họa sĩ hoạt hình trẻ tuổi.

Những phân cảnh trên của Akahiro đã trở thành một trong những khoảnh khắc viral nhất trong anime mùa 2, đồng thời giúp anh được công nhận và tôn trọng trong ngành. Jujutsu Kaisen thật may mắn khi có một tài năng như vậy tham gia sản xuất, và có thể trong tương lai chúng ta sẽ được xem nhiều tập phim chất lượng hơn nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày