Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cánh trên DK được đánh giá là số 1, chiến thắng trước BRO có thực sự thuyết phục?

LMHT: Cánh trên DK được đánh giá là số 1, chiến thắng trước BRO có thực sự thuyết phục?

Team XemGame | 17/06/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DK đã có chiến thắng mở màn trước BRO với tỷ số 2-0 nhưng chiến thắng này có thực sự thuyết phục và làm hài lòng người hâm mộ?

LCK Mùa Hè 2022 đã chính khởi tranh với ngày thi đấu thứ 2 tương đối hấp dẫn khi có sự xuất hiện của Gen.G và một đội tuyển có lẽ chúng ta đã chờ rất lâu để thấy họ thi đấu, đó chính là DK. Trong hai trận đấu, chúng ta có thể thấy nhịp độ các ván đã có phần chậm hơn rất nhiều so với MSI, ván đấu đầu tiên giữa DK và BRO thậm chí còn diễn ra trong hòa bình 33 phút đầu tiên của trận đấu. Dù kết quả chung cuộc là chiến thắng 2-0 dành cho cả GEN và DK trước KT và BRO nhưng cả hai đều không dễ dàng để có được nó.

Phút 34, ván 1 giữa DK và BRO mới có mạng hạ gục đầu tiên

Đặc biệt với DK khi sự trở lại của Nuguri đã đem lại hy vọng cho người hâm mộ về một DK vô địch thế giới, một đội tuyển có thể áp đảo mọi đối thủ hoặc ít nhất là một cánh trên mạnh mẽ có lợi thế trước đối thủ. Tuy nhiên trong cả hai ván đấu, DK tỏ ra tương đối hụt hơi và không thể hiện được quá nhiều ngoài việc farm và tận dụng những sai lầm nhỏ của BRO, một đội tuyển được đánh giá yếu hơn DK khá nhiều về cả con người lẫn khả năng kết hợp giữa các tuyển thủ để dành chiến thắng.

Đương nhiên chúng ta cũng không thể trách họ quá nhiều khi meta đang hỗ trợ tối đa cho lối đánh chậm với những chỉ số chống chịu được gia tăng nhưng phút 33 mới “mở điểm” thì thực sự là quá chậm đối với một đội tuyển nổi bật tại LCK với lối đánh mạnh mẽ và khả năng macro trên cả tuyệt vời.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kiin tiết lộ lý do chọn Sejuani Đường Trên, háo hức đón chờ sự trở lại của Nuguri

Cánh trên của DK – Nuguri – Canyon – ShowMaker cũng không thể hiện được quá nhiều hay thắng trong trận đấu, thậm chí còn bị các thành viên của BRO vượt mặt trong nhiều tình huống. Trước đó, InvenGlobal – một trang báo uy tín từ nước ngoài đã đánh giá Nuguri, Canyon và ShowMaker lần lượt là 3 người xuất sắc và đáng theo dõi nhất tại LCK trong cả ba hạng mục top 5 đường trên, đi rừng và đường giữa.

Cánh trên DK được đánh giá số 1 LCK Mùa Hè 2022

Cậu hỏi đặt ra là chúng ta có đang quá overrated họ hay không? Liệu họ có xứng đáng với những nhận định ban đầu của người hâm mộ và giới chuyên môn để trở thành đối trọng của T1 trong mùa hè này. Có lẽ chúng ta phải chờ đến tuần sau mới thực sự có câu trả lời khi DK sẽ đối đầu cả Gen.G lẫn T1 nhưng ở thời điểm hiện tại, họ chưa thể làm hài lòng những người hâm mộ của mình sau chiến thắng trước BRO.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.3 sao (172 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày