Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Canyon tiết lộ 1 lựa chọn counter TF, nhiều vị tướng trong meta được khai phá

Canyon tiết lộ 1 lựa chọn counter TF, nhiều vị tướng trong meta được khai phá

Team XemGame | 02/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GEN đã hủy diệt KT với tỉ số 2-0 để trả món nợ tại lượt đi, Canyon và Lehends đã chia sẻ về lựa chọn counter TF và meta của LMHT hiện tại.

Trong những ngày gần đây, người hâm mộ của giải đấu LCK đang thực sự cảm thấy lo lắng khi những trận đấu đang gặp khá nhiều vấn đề về DDoS server. Những trận đấu phải tạm dừng liên tục, thậm chí là hàng giờ đồng hồ khiến ban tổ chức phải rời lại khung giờ phát sóng của giải đấu. Điều này nhằm đảm bảo rằng dù có delay thì các trận đấu vẫn được phát sóng liền mạch vào khời điểm khá muộn từ 17h00 đến khi hoàn thành.

Bỏ qua vấn đề delay các trận đấu, chúng ta vẫn có những trận đấu hấp khi GEN có cuộc chạm chán với KT đầy duyên nợ. Trong giai đoạn lượt đi, KT là đội tuyển duy nhất hạ gục được GEN, thậm chí là với tỉ số 2-0 khiến người theo dõi không khỏi bất ngờ. Vì vậy, đương nhiên các thành viên GEN bước vào trận đấu với tâm thế là trả món nợ trước đó với những “anh già”.

Và họ thực sự đã làm được trong một ngày mà cả đội thi đấu tập trung và dành chiến thắng 2-0 áp đảo. Ván 1 thì không có gì phải bàn cãi khi các tuyển thủ của GEN không nằm xuống bất kỳ lần nào trong khi ván đấu thứ 2 là màn carry cực cháy tới từ 3 xạ thủ tại cả ba khu vực đường qua. Mặc dù làm nền cho những màn carry khủng từ cả ba đường nhưng Lehends và Canyon cũng đã thi đấu rất tốt. Giúp đội tuyển tiếp tục bám đuổi T1 trên BXH và dành 1 slot tại Playoffs.

Bạn đã trả thù KT thành công sau thất bại tại lượt đi. Bạn cảm thấy thế nào?

Lehends: Chiến thắng 2-0 đã là điều tuyệt vời và còn tuyệt vời hơn khi phục thù bằng chiến thắng 2-0.

Gen.G cũng đã giành được một vị trí tại vòng loại trực tiếp với chiến thắng ngày hôm nay.

Canyon: Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng trước KT sau khi thua ở vòng đầu tiên, vì vậy chiến thắng 2-0 thật tuyệt vời. Việc giành được suất tham dự vòng loại trực tiếp thậm chí còn khiến điều đó trở nên hoàn hảo hơn.

Bạn đã chọn Twisted Fate và Jax. Bạn đã chuẩn bị như thế nào với sự kết hợp này?

Canyon: Tôi đã luyện tập Jax đi rừng một thời gian và nó có vẻ ổn. Vì Twisted Fate có thể gặp khó khăn khi đối đầu với Jax nên chúng tôi đã chọn anh ấy trước vì cho rằng họ có thể chọn Jax.

Bạn cũng đã sử dụng cặp đôi đường dưới Kalista và Alistar. Nó mang lại lợi ích gì trong meta hiện tại?

Lehends: Hôm nay chúng tôi có kèo đấu giữa Kalista và Varus. Đó có thể là vấn đề ưu tiên, nhưng khi phân tích đối thủ, chúng tôi nghĩ lựa chọn này sẽ tốt.

(Tới Lehends) Bạn đang bất bại với Alistar tại mùa xuân này. Điều đó có giúp bạn tự tin hơn khi chọn Alistar không?

Lehends: (Cười) Không hẳn. Đồng đội đã tạo ra những tình huống tốt để tôi trình diễn. Alistar bản thân nó không phải là một vị tướng xuất sắc. Vì vậy việc quan trọng hơn là làm cho những tình huống tốt trở nên tốt nhất có thể.

Trong ván 2, Kiin chơi Tristana ở đường trên. Đây là lần đầu tiên vị tướng này được chọn sau 953 ngày. Câu chuyện đằng sau nó là gì?

Canyon: Bởi vì Kiin thành thạo nhiều tướng nên khi chúng tôi nhìn thấy lựa chọn đầu tiên của họ, anh ấy đã nói rằng Tristana có thể hoạt động được. Chúng tôi tin tưởng anh ấy vì anh ấy rất tự tin.

Bạn đã giành chiến thắng đầu tiên trong một cuộc xâm lăng rừng ở ván 2. Bạn đã thiết lập nó như thế nào?

Lehends: Chovy đã đề cập đến nó. Tôi đi vòng xuống phía dưới và Chovy có vẻ khó chịu. Nhưng chúng tôi đã có thể hạ gục được Smolder.

(Tới Canyon) Bạn nói rằng đường dưới của đối thủ đã kết thúc ở phút thứ 10.

Canyon: Chúng tôi thấy địch đang tập trung cho đường trên và vì đường dưới đã ở vị trí thuận lợi nên tôi nghĩ đường dưới của KT không thể comeback được nên tôi nói như vậy.

Cặp đôi Zeri và Nautilus. Người chơi chính là ai?

Lehends: Tôi nghĩ Canyon là người chơi chính.

Bạn nghĩ sao, Canyon?

Canyon: Đường dưới hoạt động như một khối thống nhất nên tôi coi cả hai chúng tôi đều là người chơi chính.

Xem thêm: Fan Trung Quốc đếm ngày Doinb “mất tích”, đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu

Hôm nay, đường dưới đã thi đấu tốt, nhưng trong ván đấu thứ hai, Kiin có vẻ gặp khó khăn một chút. Bạn dự định vận hành trận đấu như thế nào?

Canyon: Kiin nói rằng anh ấy đã có lợi thế từ rất sớm, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã cố gắng đẩy đường quá nhiều và nằm xuống liên tục. Vì top đang gặp chút rắc rối nên tôi đã nói rằng tôi sẽ tự chơi và thi đấu chậm lại một chút.

Lehends: Tôi nghĩ Canyon đã nói “Không sao đâu” khoảng 20 lần trong những tình huống đó.

Đối thủ tiếp theo của các bạn sẽ là Hanwha Life Esports. Bạn sẽ chuẩn bị như thế nào?

Lehends: Đối thủ tiếp theo của chúng tôi thực sự khó nhằn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và hướng tới một kết quả tốt.

Canyon: Tôi nghĩ Hanwha Life Esports cũng là một đội mạnh nên chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt. Tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày