Trang chủ » Chuyện làng game » Fan Trung Quốc đếm ngày Doinb “mất tích”, đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu

Fan Trung Quốc đếm ngày Doinb “mất tích”, đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu

Team XemGame | 02/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tuyển thủ Doinb không xuất hiện trên mọi nền tảng một thời gian dài khiến cho cộng đồng fan LPL bắt đầu đặt ra nhiều nghi vấn.

Tính đến ngày hôm nay 2/3, Doinb đã hoàn toàn biến mất khỏi các nền tảng mạng xã hội, streaming tròn 100 ngày. Chính vì thế, cộng đồng fan Trung Quốc đã đồng loạt nhắc đến chủ đề của nhà vô địch CKTG 2019 và bàn tán sôi nổi.

Mọi chuyện bắt nguồn từ giai đoạn gần cuối năm 2023, khi CEO của Douyu đã bị bắt vì hành vi cá cược, tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Nhiều streamer khác của nền tảng này cũng dần bị bắt và điều tra trong thời gian qua. Doinb cũng là một streamer của nền tảng này nên không thể tránh khỏi việc bị ảnh hưởng.

Buổi stream gần nhất của Doinb đã cách đây 100 ngày

Vào tháng 12/2023, nhiều nguồn tin cho rằng Doinb đã cùng vợ con trở về Hàn Quốc. Dựa trên địa chỉ IP mới nhất của Umi (vợ Doinb) thì điều này đã được xác thực. Trước đó, cũng có thông tin cho rằng cựu tuyển thủ FPX mua một căn hộ hạng sang ở quê nhà, vì thế đây được xem là một động thái “lánh nạn”.

CEO và nhiều đồng nghiệp của Doinb đã bị bắt

Vào tháng 11/2023, Doinb đã trả lời những người hâm mộ quan tâm đến anh rằng “Tôi đang ở Hàn Quốc và có thành viên trong gia đình tôi đang bị ốm. Tôi vừa vội vã trở về Hàn Quốc. Nếu có thời gian tôi sẽ bắt đầu stream ở quê nhà.” Và đó cũng là lần cuối cùng các fan thấy Doinb xuất hiện cho đến nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gen.G trả đủ món nợ cho KT, tiếp bước T1 vào playoffs LCK Mùa Xuân 2024

Cộng đồng fan đếm từng ngày Doinb off stream

Mới đây, đã có nhiều tin đồn tất cả tài sản của Doinb ở Trung Quốc đã bị niêm phong. Cựu tuyển thủ này gần như không thể trả những mức phạt cao ngất ngưởng đó và không còn cách nào khác trở lại Trung Quốc. Tất nhiên, vì Doinb vẫn mang quốc tịch Hàn Quốc nên việc tuyển thủ này bị bắt trở lại cũng rất phức tạp, do đó cộng đồng chỉ có thể chờ đợi một thời giàn nữa cho tới khi những thông tin chính thức được đưa ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày