Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gen.G trả đủ món nợ cho KT, tiếp bước T1 vào playoffs LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Gen.G trả đủ món nợ cho KT, tiếp bước T1 vào playoffs LCK Mùa Xuân 2024

Team XemGame | 02/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng hủy diệt 2-0 của Gen.G Esports trước KT Rolster mang đến nhiều ý nghĩa cho nhà ĐKVĐ LCK.

Gen.G mới chỉ thất bại một trận ở LCK Mùa Xuân 2024, đó chính là trận thua trước KT ở lượt đi. Do đó, Chovy và các đồng đội rất mong chờ trận tái đấu này để phục thù đối thủ.

Trong ván đầu tiên, Gen.G đã cố gắng giành chiến thắng bằng cách đẩy nhanh thế trận ngay từ đầu dưới sự dẫn dắt của Canyon với loạt tình huống gank và kiểm soát mục tiêu hiệu quả. Twisted Fate của Kiin cũng tạo được khoảng cách đi đường lớn khi gây áp lực mạnh lên Udyr của Perfect.

Gen.G đã tạo ra khoảng cách hơn 5.000 vàng trong 20 phút và lăn cầu tuyết ngày càng nhanh. Sau khi có được bùa Baron, Gen.G không gặp khó khăn để thắng giao tranh tổng và phá hủy nhà chính KT ở phút 29, vươn lên dẫn 1-0.

Canyon có ngày thi đấu vượt trội trước Pyosik

Sang ván thứ hai, thế trận giằng co diễn ra từ đầu đến giữa game khi Gen.G chọn đội hình thiên về cuối trận. KT cũng hài lòng với lối chơi này khi Deft chọn Smolder. Do đó, Gen.G liên tục khai thác vị trí Đường Dưới của Deft để ngăn sự thăng tiến của Tiểu Hỏa Long. Điều này khiến cho PerfecT trở nên thoải mái ở Đường Trên và ngày càng mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT rốt cuộc cũng có deadline chính thức ra mắt Skarner làm lại

Tuy nhiên, Gen.G vẫn là đội thể hiện khả năng giao tranh mục tiêu ấn tượng hơn. Trong vòng phút 28 đến 30, Gen.G liên tục có Baron lẫn Rồng Ngàn Tuổi, qua đó phá vỡ thế bế tắc và phá hủy 3 Nhà Lính của KT. Đến phút 35, khi lợi thế đã đủ, nhà ĐKVĐ tràn vào dứt điểm KT để ấn định chiến thắng 2-0.

Kết quả này giúp Gen.G trở thành đội tiếp theo sau T1 đủ điều kiện vào playoffs LCK Mùa Xuân 2024. Đồng thời, đội tuyển này cũng đã tạm vươn lên vị trí đầu bảng với 11 trận thắng, 1 thua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày