Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT rốt cuộc cũng có deadline chính thức ra mắt Skarner làm lại

LMHT rốt cuộc cũng có deadline chính thức ra mắt Skarner làm lại

Team XemGame | 02/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã đảm bảo với người hâm mộ rằng cuộc đại tu Skarner (làm lại) được mong đợi từ lâu vẫn đang được tiến hành và sẽ sớm ra mắt.

Được dự định làm lại từ lâu, nhưng Riot Games gần đây đã thông báo rằng hiện dự án “Skarner bị treo” mà không thông báo thêm gì (có thể thiếu nhân lực sau đợt sa thải lớn vừa rồi). Tuy nhiên, trước sự phản đối kịch liệt của cộng đồng người hâm mộ vị tướng này, các nhà phát triển đã đảm bảo rằng cuộc đại tu rất được mong đợi dành cho Skarner vẫn đang được tiến hành và sẽ sớm ra mắt.

Skarner là một vị tướng thuộc hàng “lão làng” trong Liên Minh Huyền Thoại, và tất nhiên như vậy thì không thể bằng những vị tướng mới ra sau này về mặt tỉ lệ thắng hay tỉ lệ chọn rồi. Trong Mùa 12, người chơi đã thống nhất cùng nhau bình chọn để Skarner nhận được một bản làm lại toàn diện cùng với nâng cấp về mặt hình ảnh.

https://www.youtube.com/watch?v=aj2T3X0vavw

Bất chấp những mong đợi háo hức xung quanh việc làm lại, fan vẫn chưa được tận mắt trải nghiệm những thay đổi trong trò chơi vì delay của Riot Games trong việc làm lại gần đây.

Thậm chí trong bản thông báo của nhà phát triển gửi đến fan vào ngày 29 tháng 2 năm 2024 vừa rồi cũng không đề cập đến việc Skarner ra mắt ngày nào, cũng gây ra một làn sóng lo lắng khác trong cộng đồng vì tưởng vị tướng này tiếp tục bị ngó lơ.

Một Rioter tên Jeremy ‘Brightmoon’ Lee đã vào cuộc để xoa dịu mối lo ngại của người hâm mộ trên Reddit. Anh trấn an họ rằng việc làm lại vẫn đang được tiến hành và thậm chí còn ám chỉ rằng Skarner sẽ được giới thiệu trên máy chủ PBE sớm hơn dự kiến, có lẽ chỉ vài tuần nữa thôi chứ không phải vài tháng như người hâm mộ đã nghĩ.

Tôi cũng lo ngại rằng mình đã nói về Skarner quá nhiều, nhưng hóa ra mình đã sai. Skarner sẽ được lên máy chủ thử nghiệm tính bằng tuần chứ không phải tháng, nên các bạn cố đợi thêm 1 thời gian nữa nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.4: Hướng dẫn con bài Brand Hỗ Trợ – siêu cấu rỉa cùng lối lên đồ “Colgate lửa băng”

Bất chấp sự im lặng trước đó của Riot trong việc cung cấp các mốc thời gian cụ thể, người hâm mộ vẫn tìm thấy niềm an ủi trong thông báo của Rioter này, háo hức chờ đợi bản làm lại bị trì hoãn bấy lâu nay ra mắt.

Đáng chú ý, đây sẽ đánh dấu lần làm lại lớn thứ hai của Skarner kể từ khi vị tướng này trở nên yếu thế trước những tướng mới hơn. Trong suốt thời gian tồn tại của mình từ tận năm 2011, Skarner đã phải vật lộn để đảm bảo một vị trí ổn định trong meta không ngừng phát triển của trò chơi, phần lớn là do những hạn chế trong thiết kế cốt lõi của Skarner khi so sánh với những nhà vô địch mới hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày