Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cao thủ Đấu Trường Chân Lý hướng dẫn chiến thuật lên cấp và lựa chọn đội hình

Cao thủ Đấu Trường Chân Lý hướng dẫn chiến thuật lên cấp và lựa chọn đội hình

Team XemGame | 02/04/2021 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hướng dẫn dưới đây sẽ vô cùng hữu dụng để giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý.

Các kỳ thủ rank cao trong Đấu Trường Chân Lý luôn khiến chúng ta phải bất ngờ về cách chơi hay lối tư duy đặc biệt. Nếu như các bạn còn thắc mắc tại sao người ta leo rank Cao thủ Đấu Trường Chân Lý một cách nhanh chóng như vậy thì có thể tham khảo những hướng dẫn lối chơi dưới đây nhé

Cách lên cấp độ và lấy lãi :

Thông thường trong tất cả các đội hình mà bạn sử dụng (trừ reroll chủ lực 1 vàng) thì luôn có cách lên cấp độ và lấy lãi giống nhau :

1-3: Lên cấp nếu có 4 vàng hoặc hơn, việc này giúp bạn lên cấp 4 ở vòng 2-1. Với việc được các quân cờ cao cấp hay Tinh Anh.

2-1: Nếu đội hình đang yếu và chưa muốn ghép trang bị, đừng lên cấp.

2-3: Cố gắng lấy lãi ở mức 10 vàng

2-5: Lên cấp 5. Nếu đang chuỗi thua, đừng lên cấp.

2-6: Cố gắng lấy lãi ở mức 20 vàng.

3-1: Lên cấp 6 nếu đang chuỗi thắng.

3-2: Lên cấp 6. Nếu đang chuỗi thua, roll tìm Tinh Anh 2 vàng hoặc 3 vàng để xây dựng đội hình/hoặc giữ máu. Roll còn 20 hoặc 10 vàng.

4-1: Lên cấp 7. Roll xuống 30/20 vàng để ổn định. Bạn sẽ muốn tìm cách nâng cấp tướng chủ lực 3 vàng lúc này lên 2 sao hoặc tìm thêm tướng 4 tiền bổ sung. Bán cả Tinh Anh nếu có trang bị phù hợp để chơi đội hình carry 4 vàng, tuy vậy bạn không bắt buộc chết dí tại đây mà có thể sử dụng những Tinh Anh phù hợp để giữ máu và tiếp tục lên cấp như Yuumi Bí Ẩn.

4-5: Lên 8, nếu đang chuỗi thắng và có hơn 30 vàng còn lại sau khi lên cấp

5-1: Lên 8. Roll xuống mức 10 vàng để củng cố đội hình. Bạn sẽ muốn 2 sao tướng 4 tiền và tìm tướng 5 tiền lúc này.

5-2 trở về sau: Roll mỗi vòng xuống 10 vàng để lên 2 sao các tướng 4 tiền, thậm chí có thể lên 3 sao chủ lực. Tìm cách lên 9 nếu còn nhiều máu và đội hình ổn định. Tuy vậy nếu mục tiêu của bạn là 3 sao tướng 3 hay 4 vàng, thì đừng lên 9. 

Chủ lực 3 vàng nên chọn

Akali: Khi có Cuồng Cung, thì bạn nên đi đội hình này hơn là Kayle vì Kayle thường hay bi giành bài. Và đặc biệt bạn sẽ vô cùng mạnh ở giữa game chỉ với vị tướng này khi lên 2 sao.

Nếu cấp 7 roll xuống mà không tìm được shen thì bạn có thể chơi Linh Hồn/6 Sát Thủ. Roll chậm ở 7 để tìm Akali 3 (và Kennen 3 nếu có Giáp Thiên Thần). Akali Tinh Anh hoàn hảo nhất để chơi đội hình này nhưng bất kỳ Tinh Anh Sát Thủ nào cũng có thể sử dụng được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.7

Hộ Pháp : 4/6 Hộ Pháp trong giữa game rất mạnh, nếu bạn có Tinh Anh Hộ Pháp và Quỷ Thư cùng Giáp Thiên Thần thì hãy tìm cách roll Kennen. Về cuối trận thì dồn đồ cho Xayah và bổ sung các tướng 5 tiền. Không nên tham 6 Hộ Pháp nếu không có Tinh Anh tương ứng.

Đấu Sĩ : 4/6 Đấu Sĩ có rất nhiều máu và sát thương để vượt qua giai đoạn giữa game. Cuồng Cung là trang bị tiêu chuẩn trên Shyvana. Lên cấp 8 và roll xuống tìm Sett hoặc Shyvana 3.

Chiến Tướng : Chiến Tường thường bị xem thường ở cấp độ cao. Katarina là chủ lực có thể gây rất nhiều sát thương trong giai đoạn giữa game. Với Katarina 3 bạn có thể vào top 4 dễ dàng nhất là trong thời điểm hiện tại khi không bị tranh bài. Chiến Tướng 9 hoặc 1 Samira 2 sao là điều kiện cần để thắng.

Sivir : Các trang bị như Cung Xanh có thể để dành sẵn cho Sivir nếu bạn không muốn chơi Đồ Tể. Và nếu chơi Sivir thì hãy hướng đến Thiện Xạ/Tiên Phong hơn là 4 Thiện Xạ/4Linh Hồn vì có một dàn tank phía trước sẽ vô cùng lợi trong giai đoạn cuối trận.

Cuồng Giáo : Có Cuồng Giáo 6 sớm (vòng 2-5 hoặc 3-1) sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn giữa game hết sức an toàn. Và có thể sử dụng vàng dôi ra để làm ngay combo 6 Cuồng Giáo 3 Đồ Tể với Samira, hoặc bổ sung tướng 5 vàng 2 sao. Đừng nên cố gắng lên 9 Cuồng Giáo trừ khi có Zilean từ sớm hơn Xẻng Song Đấu cho Sivir.

Điểm mạnh của Cuồng Giáo là có thể dùng để chuyển dời đội hình cho giai đoạn giữa trận và cuối trận. Bởi vì Pyke, Sivir và Aatrox vô cùng đa dụng.

Các đội hình chủ lực 1 vàng :

Song Đấu : Yasuo, chỉ chơi khi có Vô Cực Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ hay Bàn Tay Công Lý sẵn. Chơi chuỗi thắng lên 8 và roll tìm Yone, có thể thắng với Yone 2 sao hay Kalista với trang bị phù hợp.

Những hướng dẫn dưới đây sẽ vô cùng hữu dụng để giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý.

Hấp Huyết : Tinh Anh Nasus, và Hấp Huyết > Thánh Thần. Có thể vào top 4 với các trang bị phù hợp vì ít bị tranh bài. Các trang bị có thể cân nhắc từ sớm là Găng Bảo Thạch, Quyền Năng Khổng Lồ, …. Tìm cách chơi chuỗi thắng, lên 8 tìm Swain và 4 Hấp Huyết.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6348 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày