Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.7

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.7

Team XemGame | 01/04/2021 14:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 11.7 DTCL không có quá nhiều sự thay đổi, vì thế các đội hình leo rank ổn định không có nhiều biến động.

6 Hộ Pháp

Độ hiệu quả và ổn định của đội hình Hộ Pháp đang được nhiều cao thủ DTCL đánh giá ở mức cao nhất. Không có sức mạnh áp đảo để giành vị trí top 1 trong nhiều game nhưng các tướng Hộ Pháp rất dễ giúp người chơi đảm bảo vị trí trong top 4.

Với lượng giáp lớn đầu game của mốc 4 Hộ Pháp cùng với Sát Thương từ Kennen, đội hình này rất mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Khi về cuối, Sát Thương từ Xayah sẽ bổ trợ rất nhiều để 6 Hộ Pháp có thể đọ sức với những đội hình khác.

Đội hình ở cấp 8: Elise, Jarvan IV, Kennen, Xayah, Azir, Rakan, Aatrox, Sejuani.

Sát Thủ Linh Hồn

Dù đội hình Xạ Thủ Linh Hồn đã bị khai tử trong 11.6b nhưng riêng Diana vẫn có dất diễn. Nếu có Diana Tinh Anh sớm, người chơi có thể hướng đến đội hình slowroll Sát Thủ.

Mục tiêu của đội hình này là hướng Diana cùng những tướng Sát Thủ rẻ tiền như Akali, Katarina lên 3 sao sớm. Sức mạnh này dễ dàng áp đảo các đội hình ở đầu game khi có dàn chắn chưa tốt. Đội hình này hoàn tất khung ở cấp 7 và người chơi cần tiếp tục slowroll để có những quân bài 3 sao mạnh nhất.

Đội hình ở cấp 8: Diana, Akali, Katarina, Pyke, Talon, Kindred, Yuumi, Teemo.

Đội hình Jeff Bezos

Với những người chơi thích đội hình mạnh cuối trận và chơi theo phong cách xoay bài thì đội hình nhà giàu Jeff Bezos vẫn luôn là lựa chọn đáng tin cậy.

Đội hình này phụ thuộc vào sức mạnh của Samira cùng những trang bị phù hợp để gánh đội vào cuối trận. Để chơi được đội hình này, cần có giai đoạn đầu game khỏe, mất ít máu để có thể thuận lợi lên cấp và roll các tướng đắt tiền vào cuối trận.

Đội hình 7 Pháp Sư

Sau những đợt tăng sức mạnh thì đội hình toàn Pháp Sư cuối cùng đã trở lại mạnh mẽ trong DTCL. Aurelion Sol luôn là một quân bài chủ lực ổn áp ở mức giá 4 tiền và với Sát Thương từ 7 Pháp Sư, vị tướng này vẫn có thể nhanh chóng làm gỏi đội hình đối thủ với 2 lần tung chiêu.

Để chơi đội hình này cần phụ thuộc vào việc có Tinh Anh Pháp Sư, đồng thời sở hữu một dàn chắn chất lượng. Annie ở đầu game cộng với Braum và Sejuani về cuối là hợp lý nhất.

Đội hình ở cấp 8: Braum, Sejuani, Annie, Aurelion Sol, Veigar, Lulu, Bran, Zilean (Mũ Pháp Sư) hoặc Twisted Fate.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Spam team Hộ Pháp để leo rank cuối mùa theo chỉ dẫn của cao thủ

Đội hình Tiên Phong – Truyền Thuyết

Trong những bản cập nhật gần đây, các tướng Tiên Phong Truyền Thuyết thường được buff chứ không có động thái giảm sức mạnh nào. Đặc biệt là Neeko trong 11.6b, vì thế đây thực sự là đội hình đáng để “spam” và leo rank trong 11.7.

Đặc biệt, đội hình này không phụ thuộc vào tướng 4 tiền như meta gần đây, vì thế người chơi có thể xây dựng ngay từ đầu và giữa game. Với tướng Tinh Anh Tiên Phong từ sớm (tối ưu nhất là Nautilus), đây là đội hình nên được người chơi hướng đến khi không quá phụ thuộc vào trang bị.

Trong trường hợp đối thủ có nhiều nhà sử dụng bài Pháp Sư, có thể đổi sang 4 Tiên Phong, 4 Bí Ẩn và 3 Truyền Thuyết.

Đội hình ở cấp 8: Nautilus, Neeko, Cho’Gath, Braum, Aatrox, Sejuani, Ornn, Yuumi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6203 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày