Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cao thủ giang hồ tái hiện Hoa Sơn Luận Kiếm tranh giành Cửu Âm Chân Kinh

Cao thủ giang hồ tái hiện Hoa Sơn Luận Kiếm tranh giành Cửu Âm Chân Kinh

| 14/11/2017 11:47

Hãy cùng xem lại câu chuyện của Hoàng Thường, người tạo ra bộ Cửu Âm Chân Kinh – Khởi nguồn mọi thù hận trong thế giới võ lâm nhé.

Hoàng Thường vốn là quan văn trong triều đình, nhờ phẩm chất vốn thông minh học một hiểu mười cùng căn cơ trời phú khỏe mạnh hiếm thấy nên đã luyện thành công bí kíp võ học Đạo Gia. Từ đó trở thành cao thủ võ lâm. Theo lệnh vua, Hoàng Thường đem quân đi tiêu diệt tà phái Minh Giáo nhưng tiếc thay, khi  vừa kết liễu được một vài cao thủ Minh Giáo thì nhận ra quân lính đã thua tan tác, may mắn thay ông vẫn còn giữ được tính mạng trở về.

cửu âm chân kinh

Sau đó không lâu, cả gia đình Hoàng Thường bị tàn sát do ân oán giang hồ chính ông gây ra. Lấy oán báo oán, ông một mình lên núi ẩn náu tu luyện võ công cao cường để trả thù. Khi đã giác ngộ được đạo lý võ học, Hoàng Thường trở về với ý định trả thù nhưng kẻ thù năm xưa đã chết hết, hậu thế của chúng cũng đã già. Không còn ý định trả thù nữa, Hoàng Thường viết lại những gì đã học được thành quyển Cửu Âm Chân Kinh gồm 2 quyển: Quyển Thượng và quyển Hạ.

Trải qua nhiều thế hệ, Cửu Âm Chân Kinh qua tay nhiều cao thủ đã biến tấu thành cổ phổ trấn phái lừng danh thiên hạ như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Tồi Tâm Chưởng… Cũng chính vì vậy mà khiến giới giang hồ luôn thèm thuồng 2 quyển Thượng và Hạ này, ân oán chồng chất cũng từ đó mà ra.

Giang hồ nhất thống không lâu, Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ tái xuất trong Cửu Âm VNG phiên bản PC Client khiến võ lâm một lần nữa đại loạn. Bát Đại Tông Môn không kể tà phái, chính phái hay quân triều đình đều không dấu được tham vọng muốn chiếm đoạt báu vật. Những cao thủ ẩn danh vốn không màn chuyện ân oán giang hồ cũng đều nung nấu ý định quay về, đòi tái hiện lại trận Hoa Sơn Luận Kiếm sòng phẳng năm xưa để tranh đoạt Cửu Âm Chân Kinh . Nghe đồn cổ phổ nằm trên đỉnh Quang Minh, chỉ có cao thủ PK mới có khả năng chiếm lấy.

Ngay từ bây giờ hãy gia nhập vào thế giới giang hồ của Cửu Âm VNG để một lần nữa tranh đoạt bí phổ Cửu Âm Chân Kinh và để tên tuổi của mình được vang danh thiên hạ.

Trang chủ http://cuuam.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG
Group: https://www.facebook.com/groups/CongDongCuuAmVNG

Cao thủ giang hồ tái hiện Hoa Sơn Luận Kiếm tranh giành Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm VNG

Trang chủ Fanpage
Cửu Âm VNG
7.5 trên 10 được 85 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame