Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cao Thủ Sion Đường Trên show mẹo lợi dụng tầm nhìn “siêu đẳng” để tạo hightlight

LMHT: Cao Thủ Sion Đường Trên show mẹo lợi dụng tầm nhìn “siêu đẳng” để tạo hightlight

Team XemGame | 31/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thebausffs chứng tỏ khả năng “lợi dụng” tầm nhìn siêu đẳng của mình để tạo thành một hightlight ám sát đối phương trong lúc đối thủ chưa biết gì.

Những main Sion của LMHT chắc chắn sẽ biết đến cái tên Simon “Thebausffs” Hofverberg – khi anh chàng streamer này cực kỳ nổi tiếng ở máy chủ Tây Âu vì chỉ spam lối chơi Sion Sát Lực suốt ngày trên sóng mà thôi. Thậm chí với những ai quen hóng drama cũng hơi hơi “quen mặt” anh chàng này khi trong thời gian trước vì lối chơi cảm tử xả thân với Sion mà anh đã ăn ban từ Riot Games :

LMHT: Sử dụng lối chơi "xả thân" với Sion Sát Lực, game thủ bị Riot ban nhầm vì cố tình feed

Tất nhiên để vận dụng được Sion Sát Lực đến mức thượng thừa như anh chàng này cần phải có những mánh, mẹo riêng của mình rồi. Vì bản chất kỹ năng của Sion rất khó dùng, nếu lên tank thì bạn còn có thể chống chịu cho đồng đội, còn đã lên Sát Lực mà hụt combo nữa thì chả khác nào bị thịt cho đối phương đánh.

Trong một buổi stream gần đây, Thebausffs chứng tỏ khả năng “lợi dụng” tầm nhìn siêu đẳng của mình để tạo thành một hightlight ám sát đối phương trong lúc đối thủ chưa biết gì :

Theo đó, Thebausffs đã tính chuẩn xác khoảng cách mình và đứng ở ngay rìa tầm nhìn của trụ 2 s trước khi Tốc Biến vào thẳng bụi cây này để chờ người chơi đối phương. Khi Kayle đối phương ra đường trở lại thì chỉ 1 combo thôi là có thể tiễn vị tướng này về với cát bụi.

Để tiện so sánh, thì dưới đây là góc nhìn của người chơi Kayle bên kia. Rõ ràng rằng nhìn chẳng khác gì Sion vừa đẩy lính xong và đã đi về rồi. Thế mới thấy Thebausffs đọc map và hiểu cơ chế của game ra sau :

Tất nhiên, người chơi Kayle cũng không phải dạng vừa gì (Nemesis là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, và giờ cũng là streamer toàn thời gian), ấy vậy mà vẫn phải bất ngờ trước mẹo này của Thebausffs.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tuyển thủ LPL chấn thương nặng vì tham gia hoạt động của BTC

Để thực hiện được những pha hightlight này cũng không có gì là khó, bạn chỉ cần nhớ bản đồ Summoner Rift đã đánh dấu vị trí mà tầm nhìn của trụ có thể soi đến. Chỉ cần đến đúng chấm đỏ này và Tốc Biến là được :

This image has an empty alt attribute; its file name is Screenshot_3.png

Hãy thử và cảm nhận mẹo độc này trong trận leo rank kế tiếp nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày