Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tuyển thủ LPL chấn thương nặng vì tham gia hoạt động của BTC

LMHT: Tuyển thủ LPL chấn thương nặng vì tham gia hoạt động của BTC

Team XemGame | 31/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một sự việc đáng tiếc mới đây đã khiến tuyển thủ Mei “ZWuJi” Hong-Hui của đội Anyone’s Legend phải nghỉ thi đấu ở LPL mùa Xuân 2022.

Hội Nghị Tuyển Thủ LPL 2021 vừa diễn ra vào ngày 28/12 với mục đích trao bằng chứng nhận tuyển thủ chuyên nghiệp bộ môn LMHT. Với sự tham dự của 17 đội tuyển tại LPL mùa Xuân 2021, BTC cũng tranh thủ tổ chức hoạt động teambuilding để giúp các tuyển thủ có những phút giây thư giãn trước thềm mùa giải mới.

Tuy nhiên một sự việc không mong muốn đã xảy ra khi tuyển thủ ZWuJi đã gặp một chấn thương khá nghiêm trọng sau khi tham gia trò chơi. Sau khi bị đau ở tay và được đưa đi khám, bác sĩ đã xác định rằng ZWuJi bị chấn thương khớp khuỷu tay và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ của AL phải nói lời chia tay với giải LPL mùa Xuân 2022.

Thông báo về chấn thương của ZWuJi

Các trò chơi trong sự kiện này được cho là khá quen thuộc với các hoạt động đội nhóm, tuy nhiên cũng có khá nhiều trò khiến cho các tuyển thủ té ngã, và một trong số đó đã mang đến tai nạn đáng tiếc cho ZWuJi. Điều này đã khiến cho cộng đồng fan LMHT Trung Quốc khá phẫn nộ khi BTC đã không quản lý kĩ để cho sự việc nói trên diễn ra.

Nhiều người cho rằng BTC LPL cần có sự bồi thường thỏa đáng cho ZWuJi cũng như AL vì đã để xảy ra tổn thất này. Đồng thời, vấn đề sức khỏe của tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tại Trung Quốc một lần nữa được nhắc đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LPL mùa Xuân 2022 công bố ngày khởi tranh, trở thành khu vực khai màn

SofM cũng nhiều lần suýt té ngã vì tham gia trò chơi

Trong những mùa giải vừa qua, có khá nhiều trưởng hợp tuyển thủ ở LPL gặp những vấn đề khác nhau về sức khỏe, từ những chấn thương thể chất cho tới tinh thần. Còn nhớ trong một trận đấu của Team WE ở mùa giải năm ngoái, tuyển thủ Hỗ Trợ Missing đã phải nhập viện ngay sau khi thi đấu được một ván vì cơ thế không khỏe mạnh. Do đó, sau sự việc lần này, cộng đồng tiếp tục lên án và yêu cầu BTC LPL cần thắt chặt hơn nữa việc kiểm tra và đảm bảo sức khỏe cho những tuyển thủ tham dự giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày