Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LPL mùa Xuân 2022 công bố ngày khởi tranh, trở thành khu vực khai màn

LMHT: LPL mùa Xuân 2022 công bố ngày khởi tranh, trở thành khu vực khai màn

Team XemGame | 30/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài chờ đợi, cộng đồng fan LPL đã có thể biết được ngày được xem giải mùa Xuân 2022.

Giải đấu LPL Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10/01/2022. Trong đó, trận đấu khai màn sẽ diễn ra vào lúc 16h, theo giờ Việt Nam.

Dù thông báo muộn nhất nhưng LPL chính là khu vực bắt đầu mùa giải mới đầu tiên. Cách đây ít ngày, cũng đã có thông tin về việc LCK mùa Xuân 2022 diễn ra vào ngày 12/1 trong khi hai giải đấu LEC (châu Âu) và LCS (Bắc Mỹ) là ngày 14/1.

Sau khi EDward Gaming giành chức vô địch CKTG 2021, LPL tiếp tục trở thành giải đấu được chú ý với một kì chuyển nhượng vô cùng điên rồ. Hàng loạt những sự thay đổi về đội tuyển cũng như các hợp đồng bom tấn đã lần lượt nổ ra trong hai tháng vừa qua.

LPL vẫn là giải đấu có số đội tham dự lớn nhất với 17 đội tuyển, trong đó có những gương mặt giàu truyền thống như EDG, RNG, WE hay những thế lực mới như Weibo Gaming, Ninjas In Pyjamas hay Bilibili Gaming.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lộ tên tướng Xạ Thủ mới là Zeri, hàng loạt skin 2022 lộ hàng

BLG là một đội tuyển đáng chú ý ở LPL mùa Xuân 2022 với sự tái xuất của Uzi

Thể thức thi đấu dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi khi các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, trong đó các trận ở vòng bảng vẫn là BO3. Tiếp theo đó, khoảng 8-10 đội sẽ lọt vào vòng playoffs và cạnh tranh cho chức vô địch cũng như chiếc vé duy nhất tham dự MSI 2022.

Do một số đội tuyển vẫn chưa hoàn tất thủ tục đăng kí nên lịch thi đấu chính thức tạm thời chưa được thông báo. BTC sẽ sớm sắp xếp để công bố trong ít ngày tới để các fan có thể dễ dàng theo dõi các đội tuyển yêu thích của mình thi đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày