Trang chủ » Game thủ » Cao thủ StarCraft II thua đau đớn chỉ vì “tay nhanh hơn não”

Cao thủ StarCraft II thua đau đớn chỉ vì “tay nhanh hơn não”

Team XemGame | 26/02/2018 14:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đôi khi nhanh quá cũng để lại những hậu quả khôn lường, điển hình là trường hợp của chàng game thủ StarCraft II dưới đây.

StarCraft II là tựa game đòi hỏi các game thủ có thao tác tay rất nhanh để có thể trở thành cao thủ của trò chơi này. Evan “Winter” Ballnik là một người như vậy khi anh có rank là Master League Tier 1 – là mức rank mà chỉ có 1-2% game thủ StarCraft có thể đạt được. Trong một buổi stream game gần đây, Winter đã phô diễn kỹ năng chơi game thượng thừa của mình qua các thao tác điều quân, khiển tướng cực kỳ nhanh. Tuy nhiên, chính vì “tay nhanh hơn não” nên Winter đã mắc phải một lỗi chết người khiến người xem chỉ biết phì cười.

Cụ thể, quá trình chơi game của Winter đang vô cùng thuận lợi thì anh chàng này vào mục option để tùy chỉnh game nhưng do tay quá nhanh mà não chưa xử lý kịp anh chàng vô tình ấn vào lênh Surrender – Đầu hàng. Thế là trận đấu của Winter kết thúc và anh phải nhận một thất bại rất “buồn cười”. Winter sau đó chỉ biết cười trừ cho pha xử lý của mình mà thôi. Thật là, nhanh quá không phải lúc nào cũng hay.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày