Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cập nhật DTCL 11.15b: Kỵ Sĩ Suy Vong bị nerf mạnh, Riot loại bỏ “bài rác”

Cập nhật DTCL 11.15b: Kỵ Sĩ Suy Vong bị nerf mạnh, Riot loại bỏ “bài rác”

Team XemGame | 27/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình đang khá lỗi trong DTCL mùa 5.5 ngay lập tức nhận những sự điều chỉnh từ phía Riot.

Những thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật DTCL 11.15b mới đây đã được sếp lớn Riot Mortdog hé lộ. Theo đó, các đội hình cực hot ở thời điểm hiện tại sẽ bị giảm sức mạnh khá nhiều.

Đáng kể nhất chính là đội hình “Miss Fortune cưỡi ngựa” với ngưỡng sức mạnh từ sớm và ít có lựa chọn khắc chế. Do đó, ngay lập tức Hecarim chính là mục tiêu bị nhắm đến. Khả năng Hồi Máu của vị tướng 2 vàng này sẽ bị giảm mạnh, qua đó không còn tình trạng bất tử trong giai đoạn đầu và giữa game. Sejuani cũng “dính chưởng” khi dễ dàng kết hợp với Hecarim ở giai đoạn đầu.

Miss Fortune và Hecarim đang quá mạnh

Sát Thương của Miss Fortune cũng bị giảm ở các mốc 2 và 3 sao. Rõ ràng vị tướng 3 vàng này đang gây nhiều Sát Thương hơn mức kỳ vọng, chưa kể đến khả năng giảm hồi máu diện rộng của chiêu thức Mưa Đạn cũng không khác gì Quỷ Thư miễn phí.

Một đội hình slowroll khác cũng đang trở nên phổ biến trong những ngày qua đó là sự kết hợp giữa những Soraka, Irelia, Pyke. Do đó, sự điều chỉnh là cần thiết bởi đây là một đội hình rẻ tiền nhưng lại mang đến sức mạnh quá lớn về cuối ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Kỳ thủ Thách Đấu xếp hạng trang bị Ánh Sáng

Irelia có sức chống chịu quá vượt trội

Cũng tương tự Hecarim, Irelia đang cho thấy khả năng vượt mức của vị tướng 2 vàng, đồng thời lại mang đến 3 Tộc Hệ. Vì thế, vị tướng này sẽ bị giảm đôi chút Sát Thương lẫn khả năng chống chịu trong 11.15b. Soraka cũng được tăng nhẹ Mana để không còn khả năng spam chiêu liên tục nữa.

Trang bị duy nhất bị giảm sức mạnh trong 11.15b chính là Trượng Thiên Sứ. Trong khi đó, không có bất kỳ yếu tố nào được buff, Riot cho biết mục đích của bản này chỉ là loại bỏ những “meta rác”, đồng thời sẽ tiếp tục theo dõi và có sự điều chỉnh chi tiết trong 11.16

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5084 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày