Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Kỳ thủ Thách Đấu xếp hạng trang bị Ánh Sáng

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Kỳ thủ Thách Đấu xếp hạng trang bị Ánh Sáng

Team XemGame | 26/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng là rất đáng kể, nhưng để lựa chọn một món phù hợp trong DTCL mùa 5.5 không phải là điều dễ dàng.

Cơ chế chính của DTCL mùa 5.5 chính là hệ thống trang bị Ánh Sáng. Đây là nhóm trang bị có sức mạnh vượt trội có thể ảnh hưởng lớn đến sức mạnh đội hình.

Vì mỗi người chơi chỉ có thể sở hữu 1 trang bị Ánh Sáng trong ván đấu nên cần có sự chọn lựa kỹ càng. Mới đây, người chơi ở rank Thách Đấu DTCL máy chủ Bắc Mỹ “MismatchedSocks” đã chia sẻ bảng xếp hạng của các trang bị Ánh Sáng. Game thủ này cho biết dựa trên trải nghiệm cá nhân cũng như số liệu từ các trang thống kê.

BXH trang bị Ánh Sáng khi đã chốt đội hình

Theo đó, MismatchedSocks chia các trang bị Ánh Sáng thành hai nhóm. Một là những trang bị cần được chọn khi người chơi đã chốt đội hình, còn lại là những món trung lập có thể phù hợp với mọi đội hình về cuối ván đấu.

Các trang bị Ánh Sáng được xếp hạng cao nhất gồm có Huyết Kiếm, Cuồng Cung Runaan, đây quả thực là những món làm gia tăng sức mạnh của các chủ lực sử dụng đòn đánh thường như nhóm Cung Thủ, Xạ Thủ, Pháo Thủ về cuối ván đấu. Trong khi đó, Găng Tay Đạo Tặc cũng được xếp trong nhóm này vì nó mang đến cho tướng sở hữu 2 trang bị Ánh Sáng mỗi vòng đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình “200 năm” kinh nghiệm làm tướng

BXH trang bị Ánh Sáng đa dụng

Trang bị cuối cùng trong nhóm S khá bất ngờ lại là Áo Choàng Tĩnh Lặng. Theo phân tích thì đây là món chống meta rất tốt ở thời điểm hiện tại khi nó có khả năng khắc chế những tướng sử dụng kỹ năng rất tốt (Miss Fortune, Heimerdinger, Karma, Vel’Koz). Đồng thời, nó cũng giúp cho đội hình tung chiêu thức nhanh hơn với việc công 15 Mana khởi đầu cho toàn bộ đội hình.

Ở nhóm sau, các trang bị Ánh Sáng đáng chú ý còn có Giáp Thiên Thần, Vuốt Bẫy, Giáp Máu Warmog, Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm… Trong khi đó, Dao Điện Statikk, Cuồng Đao Guinsoo, Tim Băng, Quỷ Thư… được đánh giá là thiếu hiệu quả nhất và không nên được lựa chọn dù ở bất kỳ đội hình nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5086 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày