Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bên cạnh sinh nhật, cũng đừng quên cập nhật tháng 12 vừa cập bến của MU Awaken VNG

Bên cạnh sinh nhật, cũng đừng quên cập nhật tháng 12 vừa cập bến của MU Awaken VNG

Team XemGame | 03/12/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bước sang những ngày tháng cuối cùng của năm 2021 thì Awaken VNG cũng hớn hở gửi đến người chơi phiên bản mới ngay sau sinh nhật 3 tuổi.

MU Awaken VNG là tựa game MMORPG cho phép người chơi khám phá lại lục địa MU vốn vô cùng quen thuộc với phần đông game thủ Việt. Nhờ MU PC huyền thoại, mà lục địa MU đã gần như trở thành một nơi gắn liền với một phần tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ.

Sau 3 năm ra mắt với vô số bản cập nhật lớn nhỏ nhưng MU Awake VNG vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ phía cộng đồng. Và như để kỉ niệm dịp quan trọng này, NPH VNG đã quyết định gửi đến các chiến binh đang tung hoành trong MU vô vàn những hoạt động và sự kiện sinh nhật tưng bừng và xịn xò trong thời gian trước như 1 lời tri ân đến mọi người.

Thậm chí thừa thắng xông lên, MU Awaken VNG mới đây còn ra mắt cập nhật quan trọng trong tháng 12 với rất nhiều tính năng, gameplay mới cho người chơi khám phá :

Vân Chiến

Tính năng mạnh hóa hoàn toàn mới cho các chiến binh MU với nhiều đặc tính thú vị.

Thu thập Vân chiến có theo tổ hợp và Tăng cấp – Tăng sao từng Vân chiến theo kiểu xây dựng thuộc tính mỗi nhân vật khác nhau sẽ có lợi ích khác nhau. Thậm chí người chơi còn có thể thăng cấp, thăng sao Vân Chiến nữa để đẩy lực chiến của mình lên cao nhất.

Thánh Ấn Khế Ước

Tính năng bổ sung của hệ thống Thánh Ấn, phát triển thêm Ấn Công – Thủ thuộc tính năng mạnh, người chơi bồi dưỡng Thánh Ấn NguyênTố phẩm chất cao hơn.

Thuộc tính tăng từ Thánh Ấn vô cùng lớn và còn có thể chuyên chú sang chuyên mục tấn công hay phòng thủ giúp người chơi tùy biến nhân vật của mình trong những trận đấu hay phó bản sau này!!!

Linh Luyện Thánh Vật

Tính năng phát triển thêm, mở rộng tính năng trong hệ thống Thánh Vật, trải qua quá trình nuôi dưỡng thuộc tính cơ bản giai phát triển cao: Linh Luyện Thánh Vật.

Thánh Vật sau khi kích hoạt và tăng cấp các thuộc tính căn bản Tăng cấp, Thánh Chương, Thức tỉnh thì nay mở thêm 1 giai đoạn mới. Tăng cấp 5 ngũ hành ấn chỉ tăng thuộc tính nhỏ, Luyện Hồn Thánh Vật thành công sẽ tăng thêm nhiều thuộc tính hơn nữa. Đây cũng là một tính năng rất được xem trọng trong phiên bản mới.

Đấu Nguyên Tố Chi Tôn

Game thủ MU Awaken VNG hẳn đã vô cùng quen thuộc với hoạt động Đấu Nguyên Tố rồi đúng không? Giờ đây Đấu Nguyên Tố Chi Tôn sẽ gần như nâng nó lên một tầm cao mới nhờ việc cho game thủ ở các server khác nhau canh tranh cùng nhau.

Nếu như trước đây nó đã thử thách rồi, thì việc chiến đấu PVP và PVE với cả những người chơi khác liên server để giành những phần thưởng lớn hơn chắc chắn sẽ mê hoặc không ít người tham gia.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhìn chuỗi sự kiện lớn mừng sinh nhật 3 tuổi, cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG

Bên cạnh đó với hệ thống tính điểm chặt chẽ sẽ giúp các Mutizens mạnh nhất, ưu tú nhất ở từ từng máy chủ đơn lẻ cố gắng hơn để tranh giành vinh quang cho máy chủ mình đại diện!!!

Chúc Phúc MU: 

Gameplay mới lần đầu tiên xuất hiện trong bộ Event Lễ Hội, với nhiều hoạt động tham gia và giá trị quà thưởng vô cùng to lớn.

Về cơ bản thì tính năng này yêu cầu game thủ phải thường xuyên kêu gọi anh em bạn bè trong Guild hỗ trợ giúp đỡ mình cùng nhau Chúc Phúc. Đây được đánh giá là tính năng nâng cao trải nghiệm tương tác cộng đồng của người chơi trong phiên bản mới của MU Awaken VNG

Với bộ tính năng, hoạt động mới đảm bảo trải nghiệm cho nhiều thể loại game thủ khác nhau từ người chơi ham PK thì có ngay Thánh Ấn Khế Ước, Linh Luyện Thánh Vật để tăng cường lực chiến, những ai muốn nêu tên trên bảng vàng thì có thể thử qua Đấu Nguyên Tố Chi Tôn, còn có game thủ casual chỉ tương tác cùng bạn bè, bang hội thì có thể kêu gọi Chúc Phúc MU….

Có thể nói phiên bản tháng 12 của MU Awaken VNG đã được lên kế hoạch hết sức trọn vẹn và khiến không ít người chơi bất ngờ khi vừa mới chỉ ăn mừng sinh nhật 3 tuổi cách đây ít ngày mà thôi.

Dù vậy, không thể không dành lời khen cho nhà phát hành VNG đã năng động cập nhật ngay các tính năng mới nhất, hot nhất nhằm đảm bảo trải nghiệm của game thủ luôn được trọn vẹn giữa và sau ngày sinh nhật.

Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy dù có qua bao nhiêu phiên bản, cập nhật đi chăng nữa thì MU Awaken VNG luôn quan tâm đến cảm nhận cộng đồng trước tiên – đó là điều kiện tiên quyết để một tựa game sẽ tồn tại và phát triển cực kỳ mạnh mẽ qua thời gian.

Hãy cùng chờ đón những điều mới mẻ, nội dung phong phú hơn nữa trong năm mới 2022 mà MU Awaken có thể mang đến cho cộng đồng tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Trang chủ: http://mua.zing.vn

Link tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/9732e57

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày