Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Carryyyyy”, Chovy hóa chaos gánh GEN vào chung kết tổng LCK Mùa Xuân/MSI 2024!

“Carryyyyy”, Chovy hóa chaos gánh GEN vào chung kết tổng LCK Mùa Xuân/MSI 2024!

Team XemGame | 06/04/2024 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu căng thẳng tại nhánh thắng Playoffs LCK Mùa Xuân 2024 đã kết thúc với chiến thắng 3-1 cho GEN và màn trình diễn điểm 10 của Chovy.

GEN vs HLE, trận đấu chung kết nhánh thắng của Playoffs LCK Mùa Xuân 2024 đã không để người hâm mộ phải thất vọng và kịch tính ngoài sức tưởng tượng. Sau thất bại tương đối chóng vánh của T1, HLE đã đường đường chính chính thách thức GEN cho tấm vé góp mặt tại chung kết tổng nhưng bất thành.

Tất cả các ván đấu, hai đội đều cống hiến cho người hâm mộ khả năng kiểm soát và thi đấu chặt chẽ. Gần như không có đội tuyển nào dành được hoàn toàn lợi thế trong cả bốn ván đấu để rồi hai đội phải định đoạt kết quả trận đấu bằng những giao tranh tổng quan trọng. Và GEN đã là đội tuyển làm tốt hơn, đặc biệt là Chovy trong ngày thi đấu hôm nay liên tục tỏa sáng, gỡ gạc cho GEN những bàn thua trông thấy.

Viper và HLE cũng rất nỗ lực, thậm chí trong ván đấu quyết định, xạ thủ của HLE cũng nhận được tới 7 điểm hạ gục nhưng cũng không thể gây sát thương vì GEN giao tranh quá xuất sắc. GEN đã có tấm vé tới chung kết tổng trong khi HLE sẽ chờ đội thắng giữa DK hoặc T1 trước khi có thể trở lại và trả món nợ với GEN. Các thành viên đã có bài phỏng vấn sau trận đấu, cùng theo dõi xem họ đã chia sẻ những gì nhé.

(Tới Kiin) Đây là trận chung kết LCK đầu tiên của bạn sau 6 năm và là lần đầu tiên bạn tiến tới MSI. Bạn cảm thấy thế nào?

Kiin: Tôi rất vui khi được vào trận chung kết lần đầu tiên sau một thời gian dài. Thật thú vị khi tôi lần đầu được tham dự MSI.

(Tới Kiin) Bạn đã đối đầu với Rek’Sai đường trên bằng Urgot và Rumble.

Kiin: Vì tại phiên bản hiện tại không có nhiều cơ hội gặp Rek’Sai đường trên. Nên tôi đã nghiên cứu nhiều tướng trước đây và hôm nay tôi đã chọn ra những tướng có vẻ tốt nhất.

(Tới Kiin) Bạn đã đưa ra phản hồi gì sau khi phát hiện đảo đường trong ván 1?

Kiin: Đã có thời điểm tôi nằm xuống khá nhát trong ván đấu đầu tiên, nhưng tôi nghĩ mình không thể làm gì được vì tôi sẽ chết khi cố gắng hết sức (khi đi đường), nên tôi quyết định tiếp tục cố gắng.

(Tới Kiin) Người đi đường trên mà bạn muốn gặp trong trận chung kết là ai?

Kiin: Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người sẽ làm tốt và chuẩn bị chăm chỉ bất kể đó là ai.

(Tới Canyon) Đã hai năm rưỡi kể từ lần cuối bạn lọt vào trận chung kết.

Canyon: Thật tuyệt khi có thể vào chung kết sau một thời gian dài. Tôi thực sự muốn giành chiến thắng trong trận chung kết.

(Tới Canyon) Bạn đã thể hiện sự tự tin trong những kèo đầu khó của mình.

Canyon: Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng những trận đấu khó khăn thực sự phụ thuộc vào may mắn. Tôi làm những gì mà tôi có thể.

(Tới Canyon) Trong ván đấu cuối cùng, bạn đã chọn Lee Sin, người đang có chuỗi 17 trận thắng liên tiếp.

Canyon: Trong giai đoạn cấm chọn, tôi đã cân nhắc rất nhiều vị tướng và vì Lee Sin trong rất khả quan nên tôi đã lựa chọn anh ấy.

(Tới Canyon) Quyết tâm của bạn trong trận chung kết.

Canyon: Đã lâu rồi tôi mới vào đến trận chung kết và tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

(Tới Chovy) Với trận đấu ngày hôm nay, bạn đã đạt được POG solo nhiều trận thứ ba tại LCK, ghi được tổng cộng 2.000 mạng hạ gục, tiến vào trận chung kết lần thứ năm liên tiếp và thậm chí còn tiến tới MSI.

Chovy: Thật tuyệt khi đạt được nhiều kỷ lục như vậy, nhưng cá nhân tôi thích điều đó vì tôi nghĩ màn trình diễn của mình ngày hôm nay đã gần đến mức hoàn hảo.

(Tới Chovy) Bạn cảnh giác nhất điều gì với Hanwha Life Esports?

Chovy: Khi xem trận đấu của Hanwha Life Esports gần đây, tôi có cảm giác rằng họ đã thắng nhờ chơi tốt và không sử dụng một phong cách cụ thể nào. Chúng tôi đã chuẩn bị với suy nghĩ nếu chơi tốt hơn thế thì có thể dễ dàng giành chiến thắng.

(Tới Chovy) Bạn đang có 13 trận thắng liên tiếp tại LCK trước Zeka. Tôi tò mò về suy nghĩ của bạn về aura này.

Chovy: Có thể sau này tôi sẽ được hỏi rất nhiều câu hỏi tương tự, nhưng tôi không thực sự quan tâm đến chúng. Chúng tôi sẽ duy trì tỷ lệ thắng tốt ở LCK và cũng sẽ cố gắng duy trì tỷ lệ thắng tốt trong các trận đấu quốc tế.

(Tới Chovy) Trong giai đoạn vòng bảng, bạn đã nói, ‘Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải chờ xem thêm một chút nữa’ về lựa chọn Azir. Suy nghĩ hiện tại của bạn là gì?

Chovy: Tôi không thể nói chi tiết được, nhưng tôi nghĩ tôi có khả năng tuyệt vời để hiểu được tầm quan trọng của ngọc bằng cách nhìn vào đội hình của đối thủ và đội hình của tôi. Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt vì có vẻ như câu trả lời mà tôi lựa chọn thường là câu trả lời đúng.

(Tới Chovy) Sau giao tranh tổng ở tại ván 4, bạn đã hét lên ‘Carry’. Bí quyết cho phong độ thi đấu ổn định là gì?

Chovy: Cuộc sống của tôi luôn bình lặng, nhưng hôm nay tôi đang ở trạng thái đặc biệt tốt. Tôi nghĩ việc quản lý tốt tinh thần và sức khỏe của mình là yếu tố dẫn đến chiến thắng của tôi.

(Tới Chovy) Một lời quyết tâm tiến vào trận chung kết.

Chovy: Tôi tiếp tục góp mặt tại trận chung kết và tôi nghĩ mình có thể giành chiến thắng 4 lần liên tiếp nếu duy trì phong độ như vậy. Tôi sẽ cố gắng giành chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp.

(Tới Peyz) Kể từ khi debut, bạn đã đạt được thành tích tham dự vòng chung kết một cách hoàn hảo.

Peyz: Thật tuyệt vời và thú vị khi tiếp tục góp mặt tại trận chung kết kể từ khi debut,

(Tới Peyz) Trong một cuộc phỏng vấn trước, HLV đã nói, ‘Tôi nghĩ cánh dưới sẽ là quan trọng nhất.’

Peyz: Tôi nghĩ HLV nói vậy vì lo lắng cho đường dưới sau nhưng sự chệch choạc trong trận đấu trước đó.

(Tới Peyz) Việc chuẩn bị để đối đầu với Viper, Zeri chắc chắn là cần thiết, nhưng bạn có nghĩ nó đã diễn ra như bạn mong đợi không?

Peyz: Khi xem trận đấu, thực sự thì Zeri rất nổi bật. Tuy nhiên, có rất nhiều tướng có thể cạnh tranh với Zeri, vì vậy tôi đã xem xét kỹ điều đó trong các lượt cấm của mình.

(Tới Peyz) Chuẩn bị cho trận chung kết.

Peyz: Tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trong trận chung kết này.

Xem thêm: LMHT: Top tướng leo rank hiệu quả phiên bản 14.7

(Tới Lehends) Bạn đánh giá tổng thể trận đấu hôm nay như thế nào?

Lehends: Hơi thất vọng một chút. Tôi có thể làm tốt hơn một chút, nhưng thật đáng thất vọng.

(Tới Lehends) Bạn đã cố gắng hạn chế ảnh hưởng của ‘Delight’ như thế nào?

Lehends: ‘Delight’ gần đây đã đảo đường rất nhiều. Có vẻ như cậu ấy rất chủ động nên tôi chủ yếu chuẩn bị cho việc đó.

(Tới Lehends) Vào cuối ván 4, Chovy nói: ‘Nếu Siwoo chơi tốt thì tỷ số sẽ là 3-0.’

Lehends: Tôi đã cố tỏ ra gay gắt nhưng không thành công. Sau đó, em ấy dường như vẫn tiếp tục làm như vậy, bất chấp điều đó.

(Tới Lehends) Đây là lần đầu tiên bạn tham gia MSI. Mong đợi của bạn là gì?

Lehends: Tôi thực sự đã mong chờ được đi MSI. Tôi đang nghĩ đến việc chuẩn bị và thi đấu tốt trong những trận đầu tiếp theo.

(Tới Lehends) Mục tiêu và quyết tâm của bạn cho trận chung kết là gì?

Lehends: Tất nhiên, tôi sẽ hướng tới chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày