Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cars of War – game đua xe tổ lái kết hợp MOBA đầy thú vị

Cars of War – game đua xe tổ lái kết hợp MOBA đầy thú vị

Team XemGame | 14/11/2018 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cars of War là một tân binh game mobile được thiết kế để mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời mới mẻ nhất khi kết hợp yếu tố tốc độ cao của dòng game đua xe và khía cạnh đấu tuyệt kỹ quen thuộc đến từ MOBA.

Về cơ bản Cars of War sẽ tập trung vào phong cách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3, pha trộn một chút giả lập lái xe và còn chiến đấu trong các trận chiến tương tự game MOBA vậy.

Theo đó, trong Cars of War bạn sẽ được điều khiển những chiếc chiến xa dũng mạnh và tham gia chiến đấu trong các đấu trường MOBA khốc liệt. Với chế độ PvP 5v5 chủ đạo của game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chủng loại xe chính bao gồm :

  • Scout: nhanh và có khả năng xoay chuyển tốt – dành cho những người thích va chạm có khả năng chiến đấu tầm gần
  • Gunner: Mạnh mẽ và không ngại bất kỳ ai 
  • Sharpshooter: Được trang bị vũ khí tấn công từ xa để hỗ trợ cho đội hình của mình

Bên cạnh đó là những chế độ hấp dẫn khác ngoài chế độ tiêu diệt đối phương truyền thống chính là Conquer the territory (tương tự như tính năng xâm lăng từ các game thủ tướng) hay thu thập đủ các loại phu kiện trước đối thủ. 

Mỗi loại xe sẽ mang trong mình bộ kỹ năng khác nhau và có thể được nâng cấp sau khi đã đủ cấp độ cần thiết.  Chúng khá đa dạng từ bắn các lữa đạn cho đến sấm sét, ngoài ra còn những kỹ năng hỗ trợ như tăng tốc hay hút máu tức thì không thua kém một game MOBA bình thường chút nào!!!.

Một trong những điểm thu hút của Cars of War chính là việc bạn không cần phải lo đến cơ chế điều khiển trong game, phần ngắm bắn sẽ hoàn toàn do máy điều khiển và bạn chỉ việc lèo lái các chiến xa của mình di chuyển và sử dụng kỹ năng mà thôi.

Tải game : http://carsofwar.net/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày