Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cày chay hơn Vip – chuyện chỉ có trong Tiên Duyên Kiếm

Cày chay hơn Vip – chuyện chỉ có trong Tiên Duyên Kiếm

Team XemGame | 11/01/2020 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thế giới game Tiên Duyên Kiếm, bất kỳ ai cũng có thể mạnh lên được nếu như bạn biết cách cày cuốc và buôn bán – trao đổi đồ hợp lý.

Rất hiếm việc một game nhập vai trực tuyến tại thị trường Việt Nam có thể xảy ra chuyện người chơi không nạp tiền lại vẫn có thể PK ngang ngửa với người chơi nạp tiền.

Và liệu rằng tại Tiên Duyên Kiếm Mobile thực sự có hiện tượng này hay tất cả chỉ là quảng cáo, chiêu trò từ NPH Gamota dựng ra?

Tiên Duyên Kiếm đang là cái tên được nhiều game thủ Việt nhắc tới trong thời gian gần đây nhất. Không phải là vì tựa game này là một sản phẩm thuộc dòng game nhập vai đang được nhiều người yêu thích mà còn là vì sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động kích thích dân cày nữa.

Thật vậy, dấn thân sâu vào khám phá game mobile Tiên Duyên Kiếm người chơi có thể dễ dàng nhận được ra được sự khác biệt giữa tựa game này với những đối thủ cạnh tranh cùng thể loại MMORPG tiên hiệp trên thị trường.

Cụ thể tại Tiên Duyên Kiếm Mobile người chơi có thể cắm auto train quái trảm boss cả ngày để thu nhận lượng lớn điểm kinh nghiệm cũng như các vật phẩm, nguyên liệu quý hiếm khác.

Tất nhiên, những món vật phẩm này bạn có thể đem bán cho những người chơi khác hoặc tìm đổi những thứ mà mình cần để tiếp tục bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Có thể thấy trong thế giới game Tiên Duyên Kiếm, bất kỳ ai cũng có thể mạnh lên được nếu như bạn biết cách cày cuốc và buôn bán – trao đổi đồ hợp lý.

Đặc biệt số lượng quái và boss tại map dã ngoại, phó bản tương đối nhiều và vật phẩm rơi ra từ việc hạ chúng đều có giá trị tăng dần theo cấp độ của người chơi.

Vậy nên vịn vào yếu tố này chúng ta có thể tin rằng trong game mobile Tiên Duyên Kiếm một người chơi cày chay hoàn toàn có thể sở hữu lực chiến ngang ngửa với người tiêu phí.

Một phần là vì trong game này có một số loại vật phẩm, nguyên liệu mà người chơi không thể tìm mua được ở cửa hàng shop cash. Thay vào đó bạn chỉ có thể săn tìm chúng từ việc đánh quái, diệt boss hoặc mua lại từ những người chơi may mắn khác mà thôi!

Tuy nhiên, sau một thời gian chơi có lẽ nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra một điểm yếu rằng nếu như bạn không nạp bất kỳ một xu nào vào game thì rất khó để thăng tiến cấp độ với các VIP được. Thậm chí, sẽ bị đuối hẳn sau một thời gian dài liên tục cày cuốc.

Đến lúc này, bạn nên nạp tối thiểu 50.000 VND để nhận những quyền lợi hữu ích của mốc VIP 4. Và khi có những đặc quyền này rồi những game thủ chăm cày sẽ hoàn toàn không bị thua kém quá nhiều so với những VIP 7 – 9.

Như vậy thẳng thắn mà nói việc cày chay hơn VIP của Tiên Duyên Kiếm Gamota sẽ chỉ đúng với những ngày đầu tiên khai mở server mà thôi. Còn càng chơi lâu, dân cày sẽ dần bị thụt lùi so với đối thủ bởi những đặc quyền VIP quá lớn.

Chính vì vậy muốn chơi lâu dài buộc bạn phải nạp chút đỉnh để cân bằng về mặt quyền lợi. Và sau đó bạn hoàn toàn có thể trở thành những kẻ bá chủ cả một server mà số tiền bỏ ra chỉ bằng một bữa ăn sáng mà thôi!

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Cày chay hơn Vip – chuyện chỉ có trong Tiên Duyên Kiếm

Tiên Duyên Kiếm

Trang chủ Fanpage
Tiên Duyên Kiếm
8.5 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày