Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cay cú khi chơi “cờ nhân phẩm”, game thủ bất ngờ “đi đường quyền” với màn hình PC

Cay cú khi chơi “cờ nhân phẩm”, game thủ bất ngờ “đi đường quyền” với màn hình PC

Team XemGame | 13/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng đang cảm thấy vô cùng khó hiểu không biết anh chàng này gặp phải tình huống gì trong Đấu Trường Chân Lý mà phải cư xử cục xúc thế.

Đấu Trường Chân Lý là tựa game chiến thuật đang được khá nhiều người chơi LMHT lựa chọn vì lối chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thao tác như bản đồ 5v5 Summoner’s Rift, đặc biệt, Đấu Trường Chân Lý cũng là tựa game cá nhân nên không có những trường hợp “ức chế” vì đồng đội. Tuy vậy, do phụ thuộc vào yếu tố nhân phẩm, nên thỉnh thoảng nhiều lúc cũng có các tình huống dở khóc dở cười xảy ra với người chơi.

This image has an empty alt attribute; its file name is game-thu-di-duong-quyen-khi-choi-dau-truong-chan-lu.jpeg

Một đoạn clip hài hước đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội về một chàng game thủ ở quán net đã không kiềm chế được cảm xúc của chính mình khi chơi Đấu Trường Chân Lý và bất ngờ đi đường quyền đến vỡ màn hình máy tính, ngay lập tức sau đó, cậu nhận ra được mình đã phạm sai lầm và nhanh chóng tắt máy để đi về.

Cư dân mạng cảm thấy vô cùng hài hước về tốc độ ‘nảy số’ vô cùng nhanh của chàng trai khi phát hiện ra màn hình đã bị vỡ. Có lẽ người không thể cười được khi xem clip này là chủ của tiệm net khi phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thay thế phụ kiện.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn leo rank bằng bài open fort Sát Thủ

Dù chưa biết chủ quán có tìm ra và đòi bồi thường màn hình hay không, tuy nhiên cộng đồng game thủ đã có những bình luận và phản ứng thú vị trước chuỗi hành động đầy quyết đoán của game thủ. Đành rằng cú đấm trực diện vào màn hình có thể coi là một tình huống hài hước, nhưng hành vi sau đó thì lại khiến nhiều người chỉ trích thậm tệ, vì rõ ràng game thủ này không hề có ý định chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày