Trang chủ » Chuyện làng game » Cố chấp cày rank dù hết pin, game thủ nhí thương tật tay vĩnh viễn

Cố chấp cày rank dù hết pin, game thủ nhí thương tật tay vĩnh viễn

Team XemGame | 04/09/2020 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tai nạn thương tâm vẫn liên tục xảy ra dù cho rất nhiều cảnh báo đã được đưa ra về mức độ nguy  hiểm của việc vừa sạc vừa sử dụng điện thoại.

Thói quen vừa sạc vừa sử dụng điện thoại của nhiều người được xem là vô cùng nguy hiểm. Dù đã có không ít cảnh báo từ các chuyên gia cũng như trên các phương tiện truyền thông, song vẫn có rất nhiều người thực hiện hành vi này hàng ngày. Mới đây, một bé trai 9 tuổi ở Hà Giang đã gặp tai nạn thương tâm, nguyên nhân ban đầu được cho là từ chính thói quen trên.

Một bé trai 9 tuổi tại trú tại thôn Bản Chang, xã Quảng Ngần, Huyện Vị Xuyên, Hà giang vừa nhập viện do chấn thương dập nát bàn tay với nhiều vết thương ở vùng ngực và cẳng chân trái, kèm nhiều mảnh vỡ nhỏ của chiếc điện thoại dưới da.

Ảnh chụp X-quang tổn thương của tay

Vào hồi 16 giờ ngày 1/9, khi đang sử dụng điện thoại iPhone 5 để chơi game và vừa cắm sạc thì điện thoại bỗng dưng phát nổ, làm bàn tay trái của L dập nát cùng nhiều vết thương ở vùng ngực, chân trái. Kèm theo đó là rất nhiều mảnh vỡ nhỏ của điện thoại ghim dưới da.

Đây không phải là lần đầu tiên những trường hợp vừa sạc vừa sử dụng điện thoại khiến smartphone phát nổ. Tại Việt Nam, không hiếm gặp các bệnh nhân phải vào viện với bàn tay bị dập nát. Hồi tháng 5/2020, bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cũng tiếp nhận một bệnh nhân 37 tuổi nhập viện với bàn tay trái bị tổn thương nghiêm trọng, ngón út bị mất 2 đốt. Lý do gây nên vụ tai nạn này cũng xuất phát từ thói quen vừa sạc điện thoại vừa chơi game.

Ảnh minh hoạ

Vào tháng 11 năm ngoái, một cô bé tại đông bắc Thái Lan cũng đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 17 sau khi bị giật điện bởi thói quen vừa sạc vừa xài điện thoại của mình trong phòng ngủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày