Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: CBLOL tạo hiệu ứng “lửa cháy” Summoner Rift, người chơi tưởng có chế độ mới

LMHT: CBLOL tạo hiệu ứng “lửa cháy” Summoner Rift, người chơi tưởng có chế độ mới

Team XemGame | 09/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiệu ứng của bản đồ này quá thú vị nên cộng đồng mong chờ Riot Games lấy ý tưởng và tạo ra một chế độ chơi nào đó tích hợp cả những cơ chế này.

Vài ngày trước, trong một trận đấu giao hữu trong khuôn khổ CBLOL bỗng dưng xuất hiện những hiệu ứng kỳ lạ trong bản đồ Summoner Rift. Theo đó cả bản đồ này bỗng dưng bốc lửa lên mà không rõ lý do.

Bắt đầu từ phút thứ 5, lửa bắt đầu xuất hiện mọi nơi trong Summoner’s Rift, thậm chí còn chặn đường vào rừng nữa. Game càng diễn ra lâu thì đám cháy càng dữ dội và khiến khói xuất hiện khắp mọi nơi khiến tầm nhìn bị giảm xuống rất nhiều.

Người chứng kiến lấy làm lạ và phỏng đoán đây có thể là hiệu ứng để nhá hàng cho chế độ chơi tiếp theo của LMHT, giống như việc bản đồ Summoner Rift từng bị hắc hóa một lần để giới thiệu Sách Phép Tối Thượng trước đây :

Tuy vậy thật ra đây chỉ là một nỗ lực của CBLOL nhằm nâng cao ý thức của người xem trong việc bảo vệ môi trường mà thôi. Cho những ai chưa biết thì Brazil là nơi nổi tiếng với những cánh rừng dày đặc, nhưng lại thường xuyên phải gánh chịu những đợt cháy rừng khiến thiên nhiên phải chịu những hậu quả nặng nề.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Jarvan IV được chọn làm skin Quán Quân cho CKTG 2021

Bằng việc ra mắt một Summoner’s Rift bị ảnh hưởng bởi cháy rừng và có những hậu quả năng nề, LMHT muốn chúng ta hiểu về tầm quan trọng cho việc bảo vệ môi trường. Tuy vậy những hiệu ứng của bản đồ này quá thú vị nên cộng đồng mong chờ Riot Games lấy ý tưởng và tạo ra một chế độ chơi nào đó tích hợp cả những cơ chế này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày