Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jarvan IV được chọn làm skin Quán Quân cho CKTG 2021

LMHT: Jarvan IV được chọn làm skin Quán Quân cho CKTG 2021

Team XemGame | 09/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng như truyền thống hàng năm, Riot tiếp tục ra mắt một skin Quán Quân trước thềm CKTG 2021.

Jarvan IV sẽ là tướng sở hữu skin Quán Quân 2021, Biểu Tượng của Demacia cũng trở thành tướng đầu tiên trong LMHT sở hữu của skin Vinh Quang và Quán Quân. Trong đó, skin Vinh Quang thường để tri ân thành tích của những người chơi LMHT trong năm còn Quán Quân là dòng skin chào mừng CKTG.

Truyền thống này bắt đầu từ năm 2012 khi Riot ra mắt skin Riven Quán Quân trước CKTG 2012. Từ đó đến này, dòng skin này đều được ra mắt đều đặn hàng năm với các vị tướng sở hữu lần lượt là Thresh, Shyvana, Kalista, Zed, Ashe, Kha’Zix, Ryze, và mới nhất là LeBlanc.

Jarvan IV Quán Quân vẫn giữ màu sắc chủ đạo của dòng skin này với những màu xanh, vàng kim và ánh bạc quen thuộc, bên cạnh đó là những chi tiết mang hơi hướm cổ vũ mang tính esports. Ở năm ngoái, skin LeBlanc Quán Quân đã bị ném đá khá nhiều khi Riot thay đổi hoàn toàn màu sắc truyền thống, và thực tế thì skin này không nổi bật và được đông đảo người chơi ưa chuộng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT chính thức trở thành bộ môn tranh huy chương ở ASIAD 2022

Hiện tại thời điểm skin Jarvan IV Quán Quân được ra mắt vẫn chưa thể xác định, nhưng theo đúng lộ trình hàng năm thì nó sẽ rơi vào khoảng tuần cuối của tháng 9. Đó cũng là lúc mà CKTG 2021 bắt đầu khởi tranh.

Trở lại với CKTG 2021, sau một khoảng thời gian ngắn cân nhắc, Riot Games đã quyết định lựa chọn Iceland làm địa điểm tổ chức thay thế cho Thâm Quyến của Trung Quốc. Nhà thi đấu Laugardalsholl toạ lạc ở Reykjavik, Iceland cũng là nơi diễn ra MSI 2021 và đây được xem là địa điểm lý tưởng để ban tổ chức vận hành giải đấu trơn tru nhất có thể.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45224 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày