Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Century: Age of Ashes – game cưỡi rồng không chiến cực đẹp mắt đã có mặt ở mobile

Century: Age of Ashes – game cưỡi rồng không chiến cực đẹp mắt đã có mặt ở mobile

Team XemGame | 22/06/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Century: Age of Ashes là tựa game hành động nhập vai đã ra mắt trên nền tảng Pc từ lâu, nhưng đến bây giờ thì nó mới chính thức có mặt ở mobile.

Trong Century: Age of Ashes, người chơi chiến đấu để thống trị bầu trời và trở thành một kỵ sĩ rồng trong huyền thoại. Có rất nhiều loại rồng và kẻ thù khác nhau xuất hiện trong trò chơi để gamer không chán quá nhanh trước những trận không chiến lặp đi lặp lại.

Bạn có thể tùy chỉnh chú rồng của mình xuyên suốt ba chế độ chơi khác nhau, bao gồm các trận chiến đấu trường 3v3 đến 6v6. Được biết, game sẽ tích hợp tính năng chơi chéo và tiến trình chéo, đảm bảo rằng bạn không mất bất kỳ dữ liệu nào từ PC sang bất kỳ nền tảng nào khác.

3 chế độ xuất hiện trong game lần lượt là Carnage : 6v6 với những sức mạnh đặc biệt xuất hiện trong đấu trường để người chơi thu thập và tiêu diệt đối phương. Team Deathmatch – loạn chiến theo tổ đội và tính điểm, và cuối cùng Gates of Fire – chế độ cướp cờ quen thuộc, nơi người chơi sẽ chứng tỏ khả năng bay lượn của mình song song với chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Metal Slug: Awakening công bố thời gian thử nghiệm

Century: Age of Ashes gồm 3 class độc đáo với những khả năng riêng. Đó có thể là phòng thủ và đánh lạc hướng với Windguard, theo dõi và tiêu diệt với tư cách là Marauder, hoặc tàng hình và đặt bẫy đối phương khi là Phantom, và cuối cùng là Stormraiser với những kỹ năng về sấm sét riêng biệt. Mỗi nhân vật sẽ mang đến một trải nghiệm chiến đấu cực kì khác biệt trong tựa game này.

Đồ họa của Century: Age of Ashes mobile đặc biệt sống động và tuyệt hảo, khiến người chơi sẽ có những giây phút giải trí tuyệt hảo nhất. Không khác gì bạn đang cưỡi rồng chiến đấu trên PC vậy.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày