Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CEO G2 tiết lộ Perkz từng “đấm mạnh xuống bàn” vì bị cấm qua FNATIC

CEO G2 tiết lộ Perkz từng “đấm mạnh xuống bàn” vì bị cấm qua FNATIC

Team XemGame | 15/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù tuyển thủ Đường Giữa Perkz rời G2 đã hơn một năm nhưng cộng đồng vẫn khá quan tâm những tình tiết thú vị trong thương vụ này.

CEO của G2 Esports,  Carlos ‘ocelote’ Rodríguez, mới đây đã chia sẻ khá chi tiết lại vụ việc Perkz rời G2 vào cuối mùa giải 2020, trong đó có chi tiết “ngăn cấm sang FNATIC” khiến nhiều người quan tâm. Cụ thể, phía G2 không muốn Perkz sang đại kình địch ở LEC, thậm chí còn kèm vào điều khoản này vào hợp đồng với Cloud9, qua đó nổi lên một vụ tranh cãi trong thời gian qua.

Người đứng đầu G2 đã khá thẳng thắn khi nhắc lại vụ việc này, ông kể rằng trước khi Perkz chuyển sang Cloud9, tuyển thủ này vẫn rất khao khát ở lại châu Âu thi đấu, đặc biệt là muốn gia nhập FNATIC.

G2 làm mọi cách để ngăn Perkz qua FNATIC

Tôi đã nói rằng cậu ấy muốn chuyển đến đội nào cũng được, bất kể nơi nào trên thế giới trừ FNATIC. Hai đội có truyền thống đối địch với nhau trong suốt những mùa qua và tôi không muốn điều đó xảy ra.” Ocelote chia sẻ.

Điều này rõ ràng khiến Perkz tức giận, cậu ấy thậm chí đã đấm mạnh xuống bàn và rời đi ngay trong cuộc họp với ban quản lý đội, gồm tôi và các giám đốc khác.

Dù sau đó Perkz đã được đề nghị được ở lại G2 nhưng chính vị CEO này đã xác nhận rằng Perkz không còn động lực tại G2 nữa và để tuyển thủ Đường Giữa ra đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kai’Sa, Varus “truyền thống” trở lại mạnh mẽ trong bản 11.24b

Đội hình G2 trong mùa giải 2022

Cũng trong buổi trò chuyện này, CEO G2 cho rằng việc mất Perkz cùng hiệu ứng thiếu động lực trong toàn đội đã khiến cho G2 có một mùa giải thất bại hoàn toàn tại LEC, đồng thời không được dự CKTG 2021. Xác định cả đội không còn khao khát cải thiện nữa, BQL G2 quyết định xây dựng lại đội hình, thậm chí đặt cược vào những tài năng trẻ.

Ở mùa giải 2022, G2 chỉ giữ lại 2 công thần là Jankos và Caps. Đội lần lượt mang về tài năng Đường Trên BrokenBlade, đồng thời trình làng bộ đôi Đường Dưới mới toanh là Flakked và Targamas. Dù đây là đội ngũ thiếu kinh nghiệm nhưng CEO Carlos Ocelote rất tự tin rằng G2 sẽ lấy lại vị thế của mình trong mùa giải mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày