Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CEO Gen.G nhận trách nhiệm về drama, trả lại 3 năm lương cho tổ chức

CEO Gen.G nhận trách nhiệm về drama, trả lại 3 năm lương cho tổ chức

Team XemGame | 27/12/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CEO Arnold Huh của Gen.G Esports đã lên tiếng chịu trách nhiệm về toàn bộ những rắc rối trên mạng xã hội khiến tổ chức gặp nhiều tổn thất.

CEO Gen.G đã chính thức đưa ra lời xin lỗi đến toàn thể cộng đồng fan vì toàn bộ những rắc rối trong thời gian qua. Người đứng đầu tổ chức cho biết đây là sai lầm mang tính hệ thống và có mức độ nghiêm trọng cao.

Tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới người hâm mộ, tuyển thủ, nhà tài trợ, nhân viên… vì những sai lầm nghiêm trọng gần đây của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của những sai lầm đã mắc phải và hậu quả là bao nhiêu người đã thất vọng và tổn thương.

Tất cả nhân viên Gen.G, bao gồm cả tôi, đang cố gắng hết sức để chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp sau để những sự cố tương tự không xảy ra nữa trong tương lai. Chúng tôi đang tuân theo các quy định nhân sự có liên quan và quy định bảo vệ thông tin cá nhân, tiến hành điều tra nội bộ về vụ việc và đình chỉ những nhân viên không tuân thủ quy định nội bộ và có quyền quyết định phê duyệt việc phát hành các thông báo nêu quan điểm.

Gen.G bị chỉ trích nặng nề sau vụ “vạ miệng” liên quan đến vấn đề chính trị

Bên cạnh đó, CEO Arnold cũng có hình phạt cụ thể danh cho chính bản thân mình. Đó là giảm vai trò ở tổ chức cũng như trả lại toàn bộ lương trong 3 năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker chọn skin Orianna T1 là để kỷ niệm cho lời khuyên của bà?

Với tư cách là CEO, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai lầm lớn này, sẽ giảm bớt vai trò của mình trong đơn vị kinh doanh eSports và thành lập một nhóm lãnh đạo thương mại mới. Ngoài ra, tôi đã trả lại tiền lương của mình trong ba năm qua cho Gen.G qua đó đầu tư vào việc thuê chuyên gia ở nhiều bộ phận khác nhau và tổ chức lại khi cần thiết. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hướng tổ chức đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày