Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cerberus bị bay kênh Youtube vì vi phạm bản quyền 3 lần

Cerberus bị bay kênh Youtube vì vi phạm bản quyền 3 lần

Team XemGame | 16/03/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ media của đội tuyển Cerberus Việt Nam đã tạo kênh Youtube khác, khôi phục dữ liệu cũ, đồng thời đăng các clip mới.

https://www.youtube.com/watch?v=f_d8VlRD9zk

Trên fanpage, đội tuyển Cerberus LMHT thông báo:

“CERBERUS THÔNG BÁO KÊNH YOUTUBE MỚI – CHÚNG MÌNH CẦN SỰ GIÚP ĐỠ TỪ CÁC BẠN!

Vào ngày Chủ nhật 12/3 vừa qua, chúng mình đã nhận được email từ Youtube thông báo XÓA TOÀN BỘ channel cũng như dữ liệu của kênh Cerberus eSports vì một kênh liên kết vi phạm bản quyền 3 lần. Đây là một tin dữ đối với đội ngũ media và toàn thể CES bởi channel này đã đi cùng team từ ngày mới thành lập, là một kênh kết nối giữa đội tuyển và các bạn fan cũng như là một nguồn lưu trữ quý giá những sản phẩm, kỷ niệm của đội tuyển.

Trong 3 ngày qua, đội ngũ media đã tìm cách khôi phục dữ liệu, đồng thời xây dựng lại kênh mới. Chúng mình đã lưu lại được tất cả những video đã đăng tải từ tháng 9 năm ngoái và sẽ update lại dần, song song với các nội dung mới sẽ được đăng tải kịp thời, phục vụ cho mùa giải”.

Đội ngũ media của Cerberus eSports đang kêu gọi fan đăng ký kênh mới và chia sẽ thông tin này đến nhiều người. Họ mong tiếp tục truyền tải những nội dung về đội tuyển đến cộng đồng fan và những người yêu thích LMHT.

Cerberus bị bay kênh Youtube làm fan cảm thấy tiếc khi kênh cũ bị mất, có người cho rằng luật vi phạm bản quyền của Youtube quá nghiêm khắc. Tính đến sáng ngày 16/3, kênh Youtube mới của Cerberus đã được gần 500 người đăng ký.

Cerberus tiết lộ vlog tuần 2 và mic check trận với TW đã hoàn thành và chưa đăng. Nay bị vấn đề này nên thời gian đăng tải clip có thể sẽ bị chậm. Trận CES vs TW hồi đầu tuần 3 là một trận đấu hay, bối cảnh lúc đó TW đang thắng 2 thua 1 và CES thắng 3 thua 1.

Hy vọng Cerberus sẽ không nản lòng, mà vẫn giữ lửa để làm nên những clip hay, phục vụ fan nói riêng và khán giả LMHT, PUBG nói chung.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba bị anti hack Facebook vì liên tục cà khịa Ronaldo

Cách đây vài ngày, Thầy Giáo Ba đã bị hacker tấn công, chiếm quyền kiểm soát fanpage có gần 500.000 người theo dõi. Hacker đổi tên fanpage thành Lê Trung và ảnh đại diện là cầu thủ bóng đá Messi bật khóc trong màu áo Argentina.

2 vụ việc vừa qua như 1 lời cảnh tỉnh cho cộng đồng eSports về tính bảo mật và cách làm nội dung số của mình. Đừng lơ là mất cảnh giác để xảy ra những trường hợp đáng tiếc như vậy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày