Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba bị anti hack Facebook vì liên tục cà khịa Ronaldo

Thầy Giáo Ba bị anti hack Facebook vì liên tục cà khịa Ronaldo

Team XemGame | 15/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tài khoản Facebook cá nhân của “Thầy Giáo Ba” bất ngờ bị đổi tên được cộng đồng xác định là do những lời châm chọc CR7 trên stream.

Tối 14/3, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện một tài khoản Facebook tick xanh lạ với tên Lê Trung cùng với ảnh đại diện là Lionel Messi. Rất nhanh sau đó thì mọi người xác định đây chính là trang cá nhân của Thầy Giáo Ba – Phan Tấn Trung.

https://www.youtube.com/watch?v=d0mNsW6cCSM

“Người thầy quốc dân” đã bị kẻ xấu hack tài khoản, đồng thời đổi cả tên lẫn ảnh đại diện. Tất cả những bài đăng, hình ảnh cũ của Facebook Thầy Giáo Ba đều bị xóa hoặc ẩn đi.

Tài khoản Phan Tấn Trung bị đổi hoàn toàn từ tên đến avatar

Trước tình hình này, cộng đồng cho biết đây là hành động đáp trả của một fan Ronaldo sau khi Thầy Giáo Ba liên tục có những lời cà khịa, châm chọc CR7 trong những buổi stream gần đây. Abe được biết đến là một fan cứng của ngôi sao bóng đá Lionel Messi nên việc công kích Ronaldo là điều khá bình thường. Tuy nhiên, việc anh có những từ ngữ khá nặng nên được cho là khiến anti “gai mắt” nên đã có động thái đáp trả cực mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vợ Sena bất ngờ lên tiếng bị chồng đấm, sự thật ra sau?

Nguyên nhân xuất phát từ những lời cà khịa CR7

Hiện tài khoản của Thầy Giáo Ba chưa thể lấy lại được và streamer này vẫn chưa có phản hồi nào sau vụ việc. Trong thời gian qua, cũng có khá nhiều người nổi tiếng bị hacker tấn công và đổi tên tài khoản Facebook. Có trường hợp hacker chỉ làm cho vui nhưng cũng không ít trường hợp đòi tiền chục lên đến hàng chục triệu đồng để có thể phục hồi tài khoản về trạng thái ban đầu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày