Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ trước thông tin CES chiêu mộ ngoại binh Hàn, đặc biệt là nhắm vào vị trí đi rừng của “Thần Đá” Ego

LMHT: Bất ngờ trước thông tin CES chiêu mộ ngoại binh Hàn, đặc biệt là nhắm vào vị trí đi rừng của “Thần Đá” Ego

Team XemGame | 17/03/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CES đã sẵn sàng để loại trừ EGO ra khỏi đội tuyển bằng việc tuyển dụng thêm ngoại binh mới từ Hàn cho vị trí đi rừng.

Trong thời gian trước hẳn bạn vẫn còn nhớ drama xảy ra giữa EGO và cựu tuyển thủ đầy tai tiếng của VCS là Zeros. Khi trước đó cả 2 từng xích mích khi EGO bị cho là có hành động “gạ gẫm” với Lai Lai – người yêu Zeros. Người đi rừng của CES còn có những động thái khiêu khích và thách thức Zeros.

Bài đăng bóc phốt của Zeros sau đó không lâu đã bị xóa, tuy nhiên rất nhiều bình luận ném đá, chỉ trích nhắm vào EGO khiến anh chàng này buộc phải khóa facebook cá nhân.

Không chỉ như vậy, mà sau đó ít lâu thì EGO cũng gặp hạn lớn từ phía đội tuyển chủ quản Cerberus (CES) khi họ khẳng định họ luôn giữ vững quan điểm về việc xây dựng đội ngũ, tuyển thủ theo hướng chuyên nghiệp và thân thiện, những hành vi ảnh hưởng đến hình ảnh đội tuyển sẽ được xem xét và xử lý.

Sau đó hàng loạt động thái như xóa bỏ hình ảnh của EGO trên hình ảnh các tuyển thủ chuẩn bị tham gia VCS mùa Xuân 2022, cho đến việc sử dụng hoàn toàn Phuc1 cho vị trí đi rừng trong thời gian vừa qua. Điều đó cho thấy CES đã tuy không thông báo chính thức nhưng đã sẵn sàng để loại trừ EGO ra khỏi đội tuyển.

Thậm chí mới đây, một thông tin mới xuất hiện đã càng củng cố giả thuyết này. Khi một Youtuber người Hàn thông báo rằng mình chuẩn bị gia nhập CES ở vị trí đi rừng, khi đó càng không có chỗ cho EGO tái xuất tại đội tuyển này :

“Xin chào! Tôi chuẩn bị gia nhập giải đấu VCS tại Việt Nam với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp của đội tuyển CES. Sau khi bước vào hành trình thi đấu chuyên nghiệp, tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động livestream và sản xuất video.

Lý do khiến tôi tái xuất đấu trường chuyên nghiệp một lần nữa, là bởi tôi nhận được lời đề nghị từ một đội tuyển mạnh và có tiềm năng tham dự CKTG. Tôi sẽ đến Việt Nam sớm thôi, và sẽ cập nhật thông tin cho mọi người ngay sau khi hoàn tất các thủ tục!!!”

Đây là một Youtuber khá bí ẩn, dù vậy đề cập đến việc tái xuất đấu trường chuyên nghiệp chứng tỏ anh đã có ít nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này chứ không phải tay mơ. Bên cạnh đó nếu xem qua loạt video Youtube thì sẽ thấy nhân vật này khá chuyên nghiệp về mẹo, kỹ năng đi rừng khiến anh trở thành đối thủ đáng gồm của những jungler tại VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm : NS RedForce thất thủ trước KT Rolster, “Ngài” Morgan khó lòng có mặt ở playoffs

Hãy cùng chờ xem CES sẽ thông báo người đi rừng mới này trong tương lai nhé, và khi đó danh tính thật sự của anh sẽ được tiết lộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày