Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CES chính thức ra thông báo xử phạt, EGO công khai xin lỗi và sẵn sàng trở lại VCS

CES chính thức ra thông báo xử phạt, EGO công khai xin lỗi và sẵn sàng trở lại VCS

Team XemGame | 23/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cerberus Esports đã có thông báo chính thức về việc xử phạt tuyển thủ Nguyễn “EGO” Khánh Hòa sau drama hồi đầu năm.

Kể từ khi dính vào vụ lùm xùm trên mạng xã hội vào ngày 3/2 cùng cựu tuyển thủ Zeros, EGO đã vắng mặt trong đội hình của CES trong suốt giai đoạn lượt đi của VCS Mùa Xuân 2022 và Vòng loại SEA Games 31. Do các bên vẫn im lặng nên cộng đồng dự đoán đây là án phạt nội bộ mà CES dành cho người Đi Rừng trẻ tuổi này.

Và sáng nay 23/3, CES đã chính thức đưa ra thông báo đầu tiên về việc xử phạt EGO. Theo đó, ban quản lý đội đánh giá những mâu thuẫn cá nhân và phát ngôn của EGO trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển. Dẫu vậy, điều này không vi phạm những quy định của giải đấu VCS, do đó CES quyết định đưa ra hình phạt nội bộ cho tuyển thủ này.

Ban quản lý Cerberus Esports quyết định đưa ra các hình thức kỷ luật đối với anh Nguyễn “EGO” Khánh Hoà như sau:

  • Xử phạt 3 tháng lương của Nguyễn Khánh Hoà thuộc biên chế đội tuyển Cerberus Liên Minh Huyền Thoại. Tính từ ngày 1/2/2022 đến hết ngày 30/4/2022.
  • Trong thời gian tập luyện và sinh hoạt cùng đội tuyển, việc sử dụng mạng xã hội của anh Hòa sẽ có sự giám sát của Ban quản lý đội tuyển-
  • Trong thời gian thực hiện kỷ luật và sau khi hoàn thành, nếu có phát sinh hành vi tái phạm hay có những hành vi gây ảnh hưởng đến hình ảnh tổ chức, chúng tôi sẽ cân nhắc lại mức phạt và tiếp tục đưa ra các biện pháp xử lý nghiêm khắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: WBG tuyên bố đổi chỗ ở cho TheShy, muốn chấm dứt drama trước thềm playoffs

EGO công khai xin lỗi vì những rắc rối mình đã gây ra

Ngoài ra, EGO cũng đã phải tự ở nhà kiểm điểm bản thân, không được đến gaming house của đội trong vòng hơn một tháng kể từ khi xảy ra vụ việc. Đến thời điểm hiện tại, EGO đã chính thức trở lại tập luyện cùng các đồng đội và sẵn sàng trở lại trong giai đoạn lượt về của VCS Mùa Xuân 2022.

Tuyển thủ sinh năm 2002 cũng đăng tải một đoạn clip để công khai xin lỗi cộng đồng fan, đồng thời hứa rằng bản thân sẽ không để xảy ra những vụ việc tương tự. Sự trở lại của EGO sẽ giúp CES có thêm cơ sở để bảo vệ ngôi vương VCS, hiện đội đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và có khoảng cách an toàn với nhóm cạnh tranh suất dự playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày