Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » WBG tuyên bố đổi chỗ ở cho TheShy, muốn chấm dứt drama trước thềm playoffs

WBG tuyên bố đổi chỗ ở cho TheShy, muốn chấm dứt drama trước thềm playoffs

Team XemGame | 22/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban quản lý của Weibo Gaming đang hết sức cố gắng xoa dịu dư luận trước drama bất đồng nội bộ và câu chuyện và chỗ ở của TheShy.

Trước thông tin TheShy phải ở tầng hầm tại gaming house Weibo Gaming, nhiều fan của tuyển thủ này đã cực kì phẫn nộ và liên tục gây sức ép với đội tuyển. Dù chính mẹ của TheShy cũng như quản lý WBG lên tiếng giải thích nhưng vụ việc vẫn chưa được êm xuôi.

Do đó, sếp tổng của WBG mới đây đã thông báo sẽ chuyển chỗ ở cho TheShy sau khi LPL Mùa Xuân kết thúc. Theo đó, tuyển thủ này sẽ được chuyển sang tầng lửng, ở giữa tầng hầm và tầng 1, căn phòng sẽ được tu sửa lại sạch sẽ và có đầy đủ tiện nghi như máy điều hòa, quạt và cả lò sưởi. Đội tuyển mong muốn TheShy sẽ có một chỗ ở tạm thời thích hợp trước khi chuyển sang gaming house mới.

WBG hứa sẽ đổi phòng cho TheShy

Theo thông tin từ WBG, TheShy cũng như gia đình tuyển thủ này đã đồng ý về chỗ ở ngay từ những ngày đầu kí hợp đồng. Việc hứa hẹn thay đổi địa điểm cũng được xác nhận, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên việc di dời còn đang khó khăn. Do đó, ban quản lý đội muốn chờ đến khi mùa giải kết thúc để có nhiều thời gian hơn.

Về sự sắp xếp nơi ở, bởi vì TheShy gia nhập đội khá trễ, trong lúc tìm hiểu môi trường sinh hoạt qua gọi video trước khi đến Trung Quốc, không những TheShy và HLV cùng quyết định lựa chọn mà tôi cũng đã xem và quyết định sau đó. Chúng tôi đã giao tiếp và quyết định với đội từ sớm, để có môi trường tập luyện và sinh hoạt tốt hơn, gaming house hiện đang sử dụng cũng sẽ tiến hành thay đổi.” Mẹ của TheShy chia sẻ trên Weibo của con trai.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV Trưởng T1 Polt tự tin thắng tất cả các trận đấu tại Playoffs, hướng tới danh hiệu T20

Lịch và nhánh đấu của vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Hiện tại, TheShy cùng các đồng đội đang tích cực tập luyện để lấy lại phong độ cho vòng playoffs sắp tới. Với việc không nằm trong top 4, WBG sẽ bắt đầu hành trình playoffs ở vòng 2, dự kiến diễn ra vào ngày 28 và 29/3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày