Trang chủ » Chuyện làng game » Cha đẻ Attack On Titan âm thầm kết hôn xong mới thông báo cho fan hâm mộ biết

Cha đẻ Attack On Titan âm thầm kết hôn xong mới thông báo cho fan hâm mộ biết

Team XemGame | 03/01/2019 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những ngày đầu tiên của năm mới, Hajime Isayama – Cha đẻ của Attack On Titan đã thông báo một tin vui của chính mình trên blog cá nhân rằng anh đã kết hôn vào năm ngoái.

Tuy cha đẻ của Attack On Titan không hé lộ chút nào về thông tin người bạn đời của mình nhưng dòng chia sẻ của Hajime đã khiến người hâm mộ cực kì vui mừng. Đại ý đoạn chia sẻ đó là “kể từ bây giờ anh sẽ cống hiến nhiều hơn nữa trong vai trò là nhà sáng tạo truyện tranh kiêm tư cách cá nhân với đối tác của mình”.

Đặc biệt, Hajime cho biết việc cưới vợ sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc vẽ truyện của anh trong năm 2019 nên các fan cứ yên tâm đi nhé. Người ta có vợ nhưng không “quên nhiệm vụ” đâu. Hajime cũng chia sẻ thêm cả danh sách những bộ phim mà anh đã xem trong năm 2018 đấy, không ngạc nhiên khi có cả cái tên Avengers: Infinity War.

Hajime đã cho ra mắt “bom tấn” manga nổi tiếng toàn cầu Attack on Titan vào năm 2009 và tập thứ 27 được biên soạn tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 12. Kodansha Comics đã xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime, live action, vở kịch và nhiều tác phẩm khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày