Trang chủ » Chuyện làng game » Cha đẻ của ‘Thám Tử Lừng Danh Conan’ dành hẳn 1 năm rưỡi để hoàn thành cuốn sách kỉ niệm 30 năm

Cha đẻ của ‘Thám Tử Lừng Danh Conan’ dành hẳn 1 năm rưỡi để hoàn thành cuốn sách kỉ niệm 30 năm

Team XemGame | 25/10/2017 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuốn sách không chỉ hội tụ những lời chúc và tranh minh họa từ những đồng nghiệp nổi tiếng trong giới mangaka mà còn chứa đựng những tâm tư của người đã tạo nên những nhân vật nổi tiếng trong thế giới manga.

Cha đẻ của chàng thám tử tí hon Conan vừa cho ra mắt dự án sách kỷ niệm 30 năm trong nghề của mình. Bên cạnh đó, ông cho biết đã tốn 1 năm rưỡi để hoàn thành nó.

Dự án quy mô này còn quy tụ những lời chúc và tranh minh họa từ những đồng nghiệp nổi tiếng trong giới mangaka, bao gồm: Adachi Mitsuru (Touch, Mix), Takahashi Rumiko (Ranma 1/2, Inuyasha), Punch Monkey (Lupin the Third), Kozaki Ai (Asahinagu), Itagaki Keisuke (Baki), Fukumoto Nobuyuki (Kaiji), Asano Inio (Solanin, Goodnight Punpun), Mizuno Minami (Rainbow Days), Minase Ai (Hachimitsu ni Hatsukoi), Ishizuka Shinichi (Blue Giant), Ojiro Makoto (Fujiyama-san wa Shishunki), Yamamoto Saho (Mujihi na 8bit), Kouda Momoko (Heroine Shikkaku), Hiroe Rei (Black Lagoon), Shimaki Ako (Pin to Kona), Yak Haibara (Kaiyuu no Mori), Minami Kanan (Kyou, Koi o Hajimemasu), Yamamoto Soichirou (Fudatsuki no Kyoko-chan), Kashiwa Miyako (Deatte 5-Byou Battle), Mayuzuki Jun (Koi wa Ameagari no You ni).

Tác giả Aoyama Gosho cũng chia sẻ những tâm tư trong cuốn sách này. Trong một bài phỏng vấn dài, tác giả này đã nói về sự nghiệp của ông từ khi ông bắt đầu cầm bút từ năm 1986 và làm việc không ngừng nghỉ cho tới ngày hôm nay. Trợ trí của Gosho cũng tham gia vào buổi phỏng vấn dài 6 tiếng đồng hồ và tiết lộ về quá trình sáng tác Meitante Conan. Người hâm mộ còn được dịp ngắm nhìn nơi làm việc của Gosho và những dụng cụ của ông.

Cuốn sách được xuất bản bởi Shogakukan vào ngày 18 tháng 10 và có giá 1620 yen (~300.000 VND). Vào tháng 8 năm nay, manga Meitantei Conan của tác giả Gosho Aoyama đã trở thành series đầu tiên đạt đến chap 1000 trên tạp chí Weekly Shonen Sunday. Movie thứ 21 series anime Meitantei Conan với tên gọi Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter (Thám tử lừng danh Conan: Lá thư tình đỏ thẳm) công chiếu ở Nhật vào ngày 15 tháng 4 vừa qua đã thu về 1,286,928,000 yên chỉ trong tuần đầu công chiếu và đang nắm kỉ lục doanh số trong series movie.

Theo Thời báo Otaku

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày