Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cha đẻ Zeri tiết lộ bí kíp chơi vị tướng này, đừng lên đồ xuyên giáp!!!

LMHT: Cha đẻ Zeri tiết lộ bí kíp chơi vị tướng này, đừng lên đồ xuyên giáp!!!

Team XemGame | 24/01/2022 2:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeri là dạng Xạ Thủ khá đặc biệt trong LMHT khi người chơi có thể lên đa dạng trang bị cho cô nàng này mà vẫn hiệu quả.

Zeri là vị tướng mới nhất gia nhập Đấu Trường Công Lý với cơ chế đặc biệt xả đạn như các game bắn súng FPS. Sau khi phiên bản 12.2 chính thức ra mắt trên các máy chủ quốc tế (Việt Nam thì vài ngày nữa mới cập nhật) thì chủ đề hot nhất chắc chắn là về tướng mới Zeri.

Trong số chắc chắn nhiều người sẽ quan tâm đến các mẹo chơi, xây dựng trang bị cho vị tướng Zeri. Mới đây cha đẻ của Zeri – Riot August đã lên Twitter và cho biết cách để lên trang bị cho Zeri chuẩn nhất, theo đó anh cho biết game thủ nên bỏ qua các món đồ xuyên giáp hay có chỉ số Sát Lực :

This image has an empty alt attribute; its file name is zeri-len-do-chuan-3.jpg

Riot August: “Gửi những người chơi sắp thử Zeri. 40% lượng damage mà vị tướng này gây ra là sát thương phép, kể cả khi lên toàn bộ trang bị SMCK. Vì vậy nên làm ơn đừng mua đồ có yếu tố xuyên giáp như Súng Hải Tặc hay Nỏ Thần Dominik”.

Lý do đưa ra là kể cả khi lên full trang bị SMCK thì 40% lượng damage mà Zeri gây ra vẫn là sát thương phép. Từ sát thương ở đòn đánh cơ bản, lượng damage được cường hóa từ chiêu cuối đều là sát thương phép. Nói không quá thì lối chơi của Zeri nhìn qua thì thấy khá giống với các Xạ thủ nhưng thực chất đây lại là một dạng Pháp sư có tính cơ động tốt và sát thương tới chủ yếu từ các đòn đánh.

This image has an empty alt attribute; its file name is zeri-len-do-chuan.jpg

Bên cạnh đó, nếu không xây dựng Zeri hỗn hợp thì lối đánh áp sát với Rìu Đen, Tam Hợp Kiếm cũng là một lựa chọn không tồi khi đây là hướng xây dựng được game thủ chuyên nghiệp toàn thế giới ưa chuộng trong lần đầu thử qua vị tướng này :

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Oner khẳng định T1 rất có thể sẽ vô địch CKTG 2022

Tựu chung lại, lối build chuẩn nhất cho Zeri sẽ thay đổi tùy vào lối chơi và người sử dụng đồ từ Đao Tím – Cuồng Cung cho đến các trang bị khác như Móc Diệt Thủy Quái, Thần Kiếm Muramana, Nanh Nashor, … . Rất khó để đối phương có thể lên trang bị khắc chế được khi nguồn sát thương phép và vật lý của Zeri gây ra khá đồng đều nhau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày