Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Oner khẳng định T1 rất có thể sẽ vô địch CKTG 2022

LMHT: Oner khẳng định T1 rất có thể sẽ vô địch CKTG 2022

Team XemGame | 24/01/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng trong buổi phỏng vấn với Invenglobal sau khi giành vị trí dẫn đầu LCK, Oner cũng đánh giá mình nằm trong top 5 rừng LCK hiện tại.

Tuần thi đấu thứ 2 của khu vực LCK đã chính thức khép lại với nhiều những bất ngờ và thú vị. Thú vị nhất trong tuần thi đấu vừa rồi có lẽ phải kể đến việc tất cả các đội tuyển thi đấu đều đã có ít nhất một chiến thắng. Bất ngờ nhất có lẽ là việc DK nhận thất bại trước một NS đã khai thác triệt để vào khu vực đường trên với sự xuất sắc của Canna.

Các đội tuyển đã đều có điểm sau tuần thi đấu thứ hai LCK Mùa Xuân 2022

Một điều diễn ra trong tuần thi đấu vừa rồi cũng phần nào đó khiến người hâm mộ yên tâm đó chính là T1 đã chính thức vượt lên Gen.G để dành ngôi nhất bảng sau tuần hai. Gumayusi – Keria vẫn là cặp bot hủy diệt và là động lực chính dẫn T1 tới những chiến thắng vô cùng cách biệt. Nhưng ngoài các vị trí đường thi đấu ổn định, đi rừng của T1 – Oner cũng đã có một tuần thi đấu cực kỳ đột phá khiến hai đối thủ của T1 trong tuần thi đấu thứ hai là DRX và LSB nhận thất bại cực kỳ nhanh chóng.

Sau khi kết trận đấu thứ 3 của mùa giải và trận đấu tiên trong tuần 2, Oner đã có cuộc phỏng vấn với một trang tin cực kỳ uy tín đến từ Hàn Quốc – Korizon. Trong cuộc phỏng vấn, Oner đã trả lời khá nhiều những câu hỏi về T1 và đồng đội theo một cách khá thú vị như khi được hỏi về ai là người chơi Viego hay hơn, giữa mình và Faker, Faker trước đó đã trả lời phỏng vấn là Faker chơi tốt hơn:

“Tất nhiên đó là em. Tuy nhiên… ok, đó chắc chắn là em (cười). Đơn giản là Faker không chơi nhiều trận với Viego hơn em. Và ngay cả khi anh ấy chơi nhiều hơn, anh ấy sẽ không ở đẳng cấp của em khi nói đến Viego.” – Oner hài hước trả lời.

“Mâu thuẫn” giữa Oner và Faker vẫn chưa có hồi kết sau pha cướp pentakill trong tuần 1

Hay các câu hỏi về nhận xét của Faker – “những đứa trẻ ngày nay không tôn trọng người lớn tuổi hơn chúng” và việc đặt cược để tìm người đến cửa hàng tiện lợi mua đồ cho đội, tất cả đều được Oner trả lời cực kỳ tự tin và một lần nữa cũng đều “hạ thấp” người anh Faker của mình. 

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tướng mới Zeri thể hiện sức mạnh “lỗi” trong tay tuyển thủ LCS

Cuối cùng Oner kết thúc bài phỏng vấn với câu trả lời cho câu hỏi về trang phục Leesin nếu vô địch thế giới 2022:

“Em nghĩ rất có thể chúng em sẽ vô địch thế giới! Vì vậy, em không muốn hứa bất kỳ điều gì về điều đó.” – Oner quả quyết trả lời.

Oner nghĩ rằng rất có thể T1 sẽ vô địch thế giới

Oner là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2022 trong hai tuần thi đấu đầu tiên cùng với Canyon – DK và Dread của NongShim. Cũng trong buổi phỏng vấn với Invenglobal sau khi giành vị trí dẫn đầu LCK sau tuần 2, Oner cũng đánh giá mình nằm trong top 5 rừng LCK hiện tại. Những nhận định về bản thân và cả khả năng vô địch CKTG của Oner cũng đều có cơ sở khi Oner đã đạt được nhiều thành tích tốt cùng T1 dù chỉ mới bắt đầu thi đấu chính thức trong giai đoạn mùa hè 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày