Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng mới Zeri thể hiện sức mạnh “lỗi” trong tay tuyển thủ LCS

LMHT: Tướng mới Zeri thể hiện sức mạnh “lỗi” trong tay tuyển thủ LCS

Team XemGame | 24/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ khi được Riot giới thiệu bộ kỹ năng, Zeri đã được dự đoán là một tướng có thể tạo nên những tình huống mất cân bằng.

Zeri đã chính thức cập bến một vài máy chủ LMHT trong bản cập nhật 12.2. Rất nhiều người chơi đã nhanh chóng thử sức vị tướng thứ 158 trong LMHT và nhận về những kết quả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Xạ Thủ của Team Liquid Academy là Sean ‘Yeon’ Sung đã có lần đầu sử dụng Zeri và tỏ ra vô cùng hào hứng với cô nàng này. Đoạn highlights mà Yeon chia sẻ trên trang cá nhân thực sự trở nên rất phổ biến và được đánh giá là thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất về sức mạnh của Zeri.

Zeri trong tay Yeon đã liên tục có những pha “hit and run” vô cùng ấn tượng trước 5 tướng của đối thủ. Xạ Thủ trẻ này tận dụng rất tốt Nội Tại cộng dồng Tốc Độ Di Chuyển từ Nội Tại của Zeri cũng như khả năng lướt của chiêu E để tăng độ cơ động lên rất nhiều.

Cộng với khả năng né chiêu tốt từ Yeon, Zeri trong đoạn clip nói trên thực sự khiến cho những người chơi khác tỏ ra vô cùng bất lực. Tuy nhiên, một điểm trừ khá nặng của vị tướng Xạ Thủ mới này mà ai cũng có thể thấy đó là quá thiếu Sát Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 nối dài chuỗi toàn thắng, Oner chỉ ra điểm khác biệt từ Keria

Sát Thương của Zeri được ví như muỗi đốt

Những đòn đánh từ chiêu Q của Zeri có tốc độ rất cao nhưng lại thiếu khả năng gây sát thương một cách đột biến, do đó vị tướng này cũng gặp nhiều khó khăn trong việc kết liễu đối thủ. Chưa kể đến việc Q là chiêu định hướng nên Zeri cũng rất dễ bắn trượt những đòn đánh quyết định, vì thế vị tướng này mới chỉ được đánh giá cao ở mức gây khó chịu chứ không phải đột biến.

Với những người chơi mới hoặc ở các bậc rank thấp, Zeri quả thực là một tướng rất khó để làm quen và mang vào các trận xếp hạng.Theo thống kê trong 2 ngày từ khi được ra mắt, tỉ lệ thắng của Zeri chỉ khoảng 42,3%. Con số rất thấp này cho thấy Riot cần phải nhanh chóng tăng sức mạnh cho vị tướng mới này giống như những gì đã từng làm với Akshan.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày