Trang chủ » Quán net » Chắc chỉ có những game thủ ‘thân quen’ của quán net mới làm được như thế này

Chắc chỉ có những game thủ ‘thân quen’ của quán net mới làm được như thế này

Team XemGame | 28/09/2017 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu có BXH những quán net kỳ quặc nhất hành tinh, quán net này chắc chắn nằm trong danh sách hàng đầu khi cho game thủ ăn mỳ bằng cốc uống nước.

Mỳ gói là một trong những món ăn vô cùng quen thuộc đối với các game thủ khi chơi game ngoài quán net, mặc dù vẫn biết  là mỗi nơi có một đặc trưng riêng bởi các loại đồ ăn đi kèm cho vào rất khác nhau. Thế nhưng quán net này lại gây bất ngờ cho tất cả mọi người với việc úp mỳ vào… cốc uống nước vô cùng kỳ quặc, chẳng lẽ chủ quán net này muốn biến tấu món mỳ ly theo phong cách Việt Nam.

Phong cách úp mỳ bằng cốc uống nước độc nhất vô nhị

Thực tế thì chủ quán net này không có ý định dùng cốc để chuyên úp mỳ cho khách như vậy, tuy nhiên thời gian buổi trưa nhu cầu ăn uống của mọi người lên cao nên đã dẫn tới việc… hết bát và buộc phải dùng cốc to để thay. Thế nhưng điều thú vị là các game thủ lại tỏ ra thích thú với phong cách phục vụ hài hước này nên chẳng ai ý kiến gì mà còn rất vui vẻ vừa ăn vừa chơi.

Quả thực rằng đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo và hài hước để ‘chống cháy’ mỗi khi hết bát mà khách hàng vẫn cứ gọi thêm. Nhưng chắc chắn cách này không phải là một sáng kiến hay cho lắm bởi khá bất tiện và không phải ai cũng có thể chấp nhận được. Dù sao thì nếu có cơ hội, quán net này vẫn nên mua thêm bát để đề phòng chứ chẳng nên dùng cốc mãi như vậy dù game thủ có hứng thú thế nào chăng nữa.

Khách hàng vẫn vừa ăn vừa chơi, không có ý kiến gì

Đơn giản bởi nếu hết cả bát lẫn cốc thì mọi người gọi nước uống sẽ rất phiền hà. Hơn nữa thì việc vệ sinh cốc cũng khó hơn kha khá so với chiếc bát truyền thống.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày