Trang chủ » Giải Trí » Chainsaw Man: Dàn harem khủng của nữ quỷ nỏ Quanxi

Chainsaw Man: Dàn harem khủng của nữ quỷ nỏ Quanxi

Team XemGame | 14/01/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quanxi là quỷ nỏ và được biết đến với danh hiệu “thợ săn quỷ đầu tiên”, cô cũng có cho mình dàn harem vô cùng chất lượng.

Quanxi được xem là một trong những con quỷ mạnh nhất khi trong chiến đấu, cô nàng rất linh hoạt, nhanh nhẹn và quyết đoán. Ngoài ra, khi đối mặt với những đối thủ mạnh hơn, Quanxi biết tính toán và lựa chọn con đường an toàn và có lợi cho bản thân nhất. 

Dù lạnh lùng và tàn nhẫn trong chiến đấu, nhưng Quanxi lại rất yêu thương và quan tâm tới các tình nhân của mình. Cô sẵn sàng giao dịch với quân đội Trung chỉ vì muốn các tình nhân được đi học và được cấp quyền công dân. Không chỉ vậy, những lúc nguy hiểm nữ quỷ nỏ còn sẵn sàng hy sinh bản thân chỉ để các tình nhân được sống. Nhưng tiếc thay, cả cô lẫn tình nhân của mình đều chết dưới tay Makima và bị nữ quỷ này kiểm soát sau khi đã chết. 

Và sau đây, cùng mình điểm qua dàn harem khủng của cô nàng quỷ LGBT này nhé! 

Pingtsi

Pingtsi là một cô gái luôn vui vẻ, nói nhiều, thích chia sẻ những sự thật vô bổ để gây ấn tượng hoặc giải trí cho Quanxi. Về sức mạnh, phần tóc của Pingtsi có thể biến thành kính lúp hoặc kính một mắt và nó có thể phát hiện ra những thông tin hữu ích cho Quanxi. Có thể nói, Pingtsi chính là con quỷ hiện thân cho nỗi sợ hãi bị nhìn thấu, sợ những bí mật bị tiết lộ. Tuy nhiên, cô nàng lại được cho là một con quỷ rất yếu, chính vì điều đó nên Pingtsi không thể lập khế ước với cứ ai. 

Pingtsi có mái tóc sẫm màu với sắc xanh lam và kiểu tóc đuôi ngựa giống như futakuchi-onna cùng với phần tóc mái dài đến mắt và phần mái bên dài. Cô nàng có vẻ ngoài nhỏ nhắn và khá dễ thương cùng tính cách của mình nên rất được nhiều người yêu mến. 

Long

Long có thể là con quỷ hiện thân cho nỗi sợ rồng. Vì khi nhóm của Quanxi đến trụ sở của cục thì ta được thấy cô nàng phun lửa từ miệng. Thêm việc tên gọi của cô nàng cũng đã phần nào nói lên điều đó dù cho trong truyện không tiết lộ quá nhiều thông tin của Long.

Về ngoại hình, Long có mái tóc màu đỏ tím sẫm, bờm xờm, dài tới ngang vai. Trên đầu thì là một cặp sừng màu đỏ. Đôi mắt của cô nàng có mống mắt màu đỏ và con ngươi màu vàng. Trên tay thì luôn đeo theo dây xích. Tính cách của Long không được nhắc tới nhiều trong truyện vì cô nàng chỉ thể hiện biểu cảm chứ không có gì khác. Long được xem là một con quỷ rất phục tùng và có vẻ ngoài khá lạnh nhạt.

Cosmo

Ngoài Pingtsi ra, trong dàn harem của Quanxi còn có một cô nàng có sức mạnh cũng khá là dị là Cosmo. Mà không chỉ sức mạnh, ngoại hình của Cosmo cũng dị không kém khi mà mắt của cô thì lòi ra bên ngoài, hở một mảng đầu lớn để lộ ra bộ não, miệng thì luôn nói “Halloween”. Chính vì lẽ đó mà ai cũng hiểu lầm cô nàng là con quỷ hiện thân cho nỗi sợ Halloween, nhưng thực tế thì lại không phải như vậy. Cosmo là con quỷ hiện thân cho nỗi sợ về kiến thức vô tận về vũ trụ và về không gian bên ngoài. Con người càng sợ hãi để đạt được sự hiểu biết tổng thể về mọi thứ trong vũ trụ và các khái niệm tương tự, thì Cosmo sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi mà Denji thành công xé xác của Santa thì Cosmo đã sử dụng sức mạnh của mình lên cô ả. Cả 2 đã có một cuộc nói chuyện trong tâm trí của Cosmo – nơi mà cô nàng có khả năng nói chuyện bình thường, tâm sự với Santa về những gì đã xảy ra. Santa cho rằng mọi tấn công của Cosmo sẽ chẳng có hiệu quả nhưng cô nàng đã cho cô ả thấy điều ngược lại khi tuyên bố rằng, cô sẽ cho người ký khế ước với quỷ bóng tối thấy toàn bộ kiến thức về vũ trụ. Và chỉ trong chốc lát, Santa và hàng loạt con rối đã bị mất đi ý thức và chỉ có thể lảm nhảm câu “Halloween” liên tục. 

Tsugihagi

Tsugihagi có ngoại hình giống hệt một con rối, một hình nhân thế mạng chỉ vì cô nàng sở hữu một mái tóc ngắn, một đôi mắt màu vàng. Làn da của Tsugihagi thì nhợt nhạt và chằng chịt những vết khâu vá trên mặt, đùi, cánh tay trên. Không chỉ vậy, hầu như những lần xuất hiện, Tsugihagi đều không nói hay thể hiện bất cứ biểu cảm nào. Dù trông cô nàng có vẻ giống như một con rối vô cảm, nhưng Tsugihagi lại rất trung thành với Quanxi và những tình nhân khác của nữ quỷ nỏ này.

Cho tới thời điểm hiện tại, Tsugihagi là một trong những dàn harem của Quanxi ít thông tin nhất, từ tên thật cho tới sức mạnh hay hiện thân của cô nàng là nỗi sợ gì không một ai biết. Nhưng dù vậy, bản thân là một con quỷ, Tsugihagi vẫn sẽ sở hữu những khả năng tiêu chuẩn như bao con quỷ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những lý do cấm chiếu anime vô cùng “xàm xí” của một số quốc gia

Kishibe

Kishibe là một người đàn ông tóc hoa râm với mái tóc bù xù và một vết sẹo khâu chạy dọc từ má trái tới miệng. Anh thường mang theo một chiếc bình đeo hông nhỏ để đựng rượu. Khi còn trẻ, Kishibe đã gặp Quanxi – lúc cô vẫn còn đang làm một thợ săn quỷ. Trong lần gặp đầu tiên, anh đã có cảm tình với Quanxi và đề nghị cô trở thành người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, Kishibe đã bị cô nàng quỷ nỏ từ chối ngay lập tức bằng một cú đấm. Sự việc này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới 9 năm sau, Quanxi đã tuyên bố rằng, cô ấy thích con gái chứ không phải con trai khiến anh khá sốc. Dù vậy, nhưng trong trái tim của Kishibe vẫn có một chỗ dành cho Quanxi.

Nhìn ngoại hình tưởng chừng như Quanxi và Kishibe chênh lệch về tuổi tác rất nhiều, nhưng sự thật thì họ tầm tuổi nhau. Quanxi sau này trở thành bán quỷ nên cơ thể anh sẽ bất tử hoặc có thể sẽ lâu lão hoá hơn, điều này tác giả vẫn chưa có thông tin gì thêm. Nhưng Quanxi thì là một quỷ lai nên sau bao năm cô vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp, còn Kishibe thì đã già đi rất nhiều nên khiến mọi người lầm tưởng về khoảng cách tuổi tác của cả 2. Tính cách của Kishibe thì khá là lãnh đạm, bình tĩnh và không bộc lộ nhiều cảm xúc như một con robot. Có lẽ vì tuổi nghề khá cao, nên anh đã quá quen với việc giết, bị giết khiến anh chẳng thể bộc lộ nhiều cảm xúc như đau buồn hay thương xót. Nhưng thỉnh thoảng thì Kishibe cũng thể hiện bản thân là một người đa cảm, dễ xúc động và cũng có tình cảm như một người bình thường. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm