Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chạm mốc hơn 500.000 người chơi MU Strongest VNG liền tặng hàng ngàn Gem khóa

Chạm mốc hơn 500.000 người chơi MU Strongest VNG liền tặng hàng ngàn Gem khóa

Team XemGame | 14/09/2018 15:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, MU Strongest VNG đã có tới hơn 500.000 người tham chiến. Và để mừng dấu mốc này, nhà phát hành đã tung ra loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn với nhiều phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí đến tay người chơi.

Trong suốt hành trình 15 năm qua, MU Online đã trở thành cái tên huyền thoại tại Việt Nam, là một trong những game online đầu tiên tiếp cận game thủ Việt cùng với mạng Dial Up, mở ra phân khúc game nhập vai MMORPG thế hệ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, cái tên game MU và cộng đồng Mutizen vẫn tồn tại tiếp nối qua nhiều thế hệ trên thị trường Việt Nam như một tượng đài vĩnh cửu. Đây chính là lý do để nhà phát hành VNG bước vào hành trình kết nối và chăm sóc lại cộng đồng MU vững mạnh như những ngày đầu.

Với vai trò “anh cả” trong vận hành game MMORPG cũng như chăm sóc cộng đồng game thủ Việt, việc VNG mang sản phẩm MU Strongest chính gốc từ Webzen Hàn Quốc về Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho làng game Việt. Và sự kiện cán mốc 500.000 người chơi chỉ sau 2 tuần ra mắt đã cho thấy được sức hút khó cưỡng của MU Strongest tại Việt Nam.

Để chào mừng dấu mốc này, MU Strongest đã tung ra chuỗi sự kiện siêu khủng trong bắt đầu từ hôm nay (14.9). Chuỗi sự kiện này được đánh giá là màn mở đầu cho hàng loạt sự kiện hấp dẫn mà nhà phát hành VNG sẽ mang tới cho cộng đồng người chơi trong tương lai. Sự kiện chào mừng 500.000 người tham chiến MU Strongest sẽ bao gồm 5 nội dung chính:

– Toàn bộ người chơi sẽ nhận Gem khóa, Ngọc Bless khi clip MU Strongest chạy trên kênh YouTube cán mốc 01 triệu, 02 triệu và 03 triệu lượt xem. Sự kiện này chỉ diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay (14.9).
– Cũng trong ngày hôm nay, 1.409 người bình luận đầu tiên tại clip Youtube sẽ nhận được quà trong game có giá trị lên tới 500.000 gồm Huy chương bạc, Gem khoá, Lông vũ.
– Các game thủ để lại thông tin cá nhân tại trang chủ MU Strongest trong ngày hôm nay sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt là một chiếc iPhone X.
– Từ ngày 14.9 – 16.9, toàn bộ Mutizens tham gia server mới sẽ nhận Gem khoá, Ngọc Life, thuốc EXP thú cưỡi – Trung, Ngọc Bless, Lông vũ và Zen.

– Các game thủ cùng nhau Offline Guild – 100% nhận quà, thời gian đăng ký từ 12.9 – 18.9. Mỗi thành viên tham gia Offline Guild sẽ nhận được quà tặng in-game bao gồm: 2000 Gem Khóa, 2000 Cống hiến Guild và 2 Huy Chương Bạc. Đặc biệt các Guild tổ chức Offline sẽ nhận được phần quà là 10 áo thun “chuẩn MU Strongest”.

Như vậy, sau 2 tuần hoạt động với nửa triệu game thủ tham chiến và hàng trăm Guild được thành lập, MU Strongest đã có những bước đi vững chãi trong việc tổ chức và phát triển cộng đồng người chơi thông qua những sự kiện hấp dẫn. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, nhà phát hành VNG sẽ cùng cộng đồng game thủ tại Việt Nam không chỉ tái hiện 15 năm kinh điển của dòng game MU, mà còn viết tiếp huyền thoại bất diệt về MU Strongest VNG.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày