Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chào đón series Arcane, Riot ra mắt siêu sự kiện cho toàn bộ 5 tựa game

Chào đón series Arcane, Riot ra mắt siêu sự kiện cho toàn bộ 5 tựa game

Team XemGame | 02/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ LMHT cũng như những game khác thuộc vũ trụ của Riot chuẩn bị chào đón một tháng sự kiện vô cùng hoành tráng.

Riot chính thức thông báo về việc tổ chức sự kiện trên toàn bộ hệ thống game với tên gọi RiotX Arcane. Đây là chuỗi sự kiện đặc biệt để chào mừng series phim hoạt hình Arcane chuẩn bị được công chiếu trên Netflix từ ngày 6/11.

Với mỗi bước đi mới của chúng tôi, từ việc tung ra các trò chơi mới đến mở rộng các giải đấu esport, chúng tôi luôn tập trung vào việc mang đến cho người chơi những nội dung thú vị, đi đôi với việc trải nghiệm những điều cốt lõi của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Và để đánh dấu kỉ nguyên mới với sự ra mắt của Arcane, chúng tôi muốn ngày càng có nhiều người chơi hơn trên thế giới tận hưởng những điều thú vị mà các tựa game mang lại.” Nicolo Laurent, Giám đốc điều hành Riot Games cho biết.

Đối với LMHT, trang web sự kiện sẽ chính thức được ra mắt với những câu chuyện thú vị liên quan đến hai thành phố Piltover và Zaun. Người chơi có thể đọc và tìm hiểu thêm về những vị tướng và nhân vật liên quan ở vùng đất này.

Trong khi đó, phiên bản 11.22 cũng chính thức được ra mắt trong sự kiện này cũng mang đến nhiều điều mới mẻ. Đầu tiên là những skin Arcane của Jayce, Jinx và Vi để chào mừng series được công chiếu, đồng thời Caitlyn cũng được làm lại ngoại hình. Bản đồ Summoner’s Rift cũng sẽ được cập nhật với sự kiện, đồng thời chào đón sự xuất hiện ở Rồng Nguyên Tố mới và một vài thay đổi đầu tiên của Tiền Mùa Giải 2022. Cùng với đó là hàng loạt sự kiện nhỏ, khuyến mãi khác trong xuyên suốt 30 ngày diễn ra RiotX Arcane.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Divkid chính thức gia nhập GAM Esports, đặt mục tiêu “trụ hạng”

DTCL mùa 6 được ra mắt cũng thuộc chuỗi sự kiện này

Ở 4 tựa game còn lại của Riot cũng có những sự kiện hấp dẫn không kém. Từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý và Valorant đều có những sự đổi mới trong cùng giai đoạn này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày