Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Divkid chính thức gia nhập GAM Esports, đặt mục tiêu “trụ hạng”

LMHT: Divkid chính thức gia nhập GAM Esports, đặt mục tiêu “trụ hạng”

Team XemGame | 01/11/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports tiếp tục gây bất ngờ với những sự bổ sung chất lượng để chuẩn bị cho VCS mùa Đông 2021.

Đội tuyển GAM Esports vừa chính thức chào mừng sự gia nhập của Xạ Thủ Võ “Divkid” Thanh Tùng. Đây là sự bổ sung chất lượng cho Đường Dưới của đội trước thềm VCS mùa Đông 2021.

Ở giai đoạn trước VCS mùa Xuân 2021, GAM đã từng có ý định chiêu mộ Divkid để kết hợp cùng Bie ở khu vực Đường Dưới. Thương vụ đã được xác nhận “90% hoàn tất” nhưng cuối cùng lại không thể diễn ra vì những trục trặc trong khâu đàm phán.

Sau đó, Divkid đã gia nhập Team Flash. Dù đội tuyển này không có một mùa giải thành công ở VCS mùa Xuân 2021 nhưng cá nhân Divkid cũng thể hiện được phần nào khi có khá nhiều điểm MVP.

Chia sẻ trong buổi video ra mắt Divkid, Giám đốc Izumin cho biết GAM muốn nâng cấp Đường Dưới của GAM ở mùa giải mới vì đây là vị trí được xem là yếu nhất của đội trong nhiều mùa qua. Divkid sẽ cạnh tranh suất đánh chính cùng Style, người cũng có màn thể hiện khá ổn trong mùa đầu gia nhập GAM.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EDG Viper chỉ ra lý do giúp Ghost là “Xạ Thủ mạnh nhất meta”

HLV Jackiewind cũng cho biết rằng sự gia nhập của Divkid sẽ giúp GAM duy trì mục tiêu “trụ hạng”. Điều đó đồng nghĩa đội tuyển này sẽ hướng tới việc bảo vệ chức vô địch VCS.

So với giai đoạn mùa Xuân 2021, GAM đã có liên tục 3 tân binh gồm 2T ở Đường Giữa, TomRio ở vị trí Đi Rừng và mới nhất chính là Divkid. Dù phần lớn chỉ là nhân tố dự bị nhưng điều này sẽ giúp GAM có đội hình dày hơn để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới cũng như mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày