Trang chủ » Game thủ » Chấp nhận ‘hi sinh’ 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh để trang trải học phí cho con gái

Chấp nhận ‘hi sinh’ 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh để trang trải học phí cho con gái

| 07/11/2017 13:52

Hiện tại, trên thế giới chỉ có 1000 lá Rồng Trắng Mắt Xanh nhưng mới đây, một người đàn ông Nhật Bản đã đăng tải thông tin về việc bán tới 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh của mình với lý do để trang trải tiền học phí cho con gái.

Những ai là fan của series Yugioh hẳn vẫn còn lưu giữ nhiều ấn tượng với lá bài Blue-Eyes White Dragon (hay Rồng Trắng Mắt Xanh) đã đi vào huyền thoại với khả năng công thủ vượt trội ở cấp độ 8 sao. Ngay cả anh chàng vốn lạnh lùng như Kaiba cũng phải sử dụng nhiều mưu kế để có thể chiếm đoạt được nó.

4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh

Chưa kể đến, nếu như trong truyện YuGi-Oh! chỉ có duy nhất 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh, với 3 lá thuộc sở hữu của Kaiba, 1 lá của ông nội Yugi thì ở ngoài đời, cũng chỉ có khoảng 1.000 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh được phát hành tại Nhật Bản mà thôi (phiên bản năm 1999).

Một số lá bài quý hiếm khác

Vậy mà, người đàn ông này đã phải chấp nhận hi sinh, rao bán 4 lá bài Blue-Eyes White Dragon phiên bản đầu tiên cực hiếm với giá 400 ngàn yên một lá (tương đương với 80 triệu đồng tiền Việt/1lá). Lý do là vì cô con gái của ông vẫn còn đang đi học và số tiền học phí lại quá đắt đỏ, nên đành quyết định bán luôn những lá bài hiếm để nhanh có tiền xoay xở. Ông cũng nói rằng mình đã rớt nước mắt khi đưa ra quyết định này, nhưng vì tương lai của con gái, ông chấp nhận “hy sinh”. Tuy nhiên, ông cho biết mình vẫn sẽ theo đuổi bộ môn bài ma thuật Yugioh trong tương lai.

Hi sinh đam mê để trang trải học phí cho con gái

Nhìn vào hình ảnh được chia sẻ, các lá bài này thậm chí còn được người chơi bọc giấy bóng lại để bảo quản, trông cực kỳ chuyên nghiệp. Chính vì thế, sau khi dòng thông báo này được đăng tải đã ngay lập tức thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng chơi bài ma thuật tại Nhật.

Tổng hợp

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame