Trang chủ » Giải Trí » Chấp nhận “khoe” để đánh đổi view khủng, nữ streamer gặp hạn ngay

Chấp nhận “khoe” để đánh đổi view khủng, nữ streamer gặp hạn ngay

Team XemGame | 15/03/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer này bất ngờ bị ngừng phát sóng sau vài phút và sau đó trên trang cá nhân đã phải giải thích rằng mình đang gặp rắc rối lớn.

Không thể phủ nhận rằng sự phát triển của công nghệ livestream giờ đây đã mở ra nguyên một “thiên đường” giải trí nơi người xem có thể tương tác triệt để với các idol của mình để giải trí. Tuy vậy nó cũng biến tướng sang một chiều hướng khác khi những những cô nàng hot girl gợi cảm, ăn mặc có phần “thiếu vải” để tăng tương tác, thuận lợi hơn cho việc kiếm donate triệt để. Tất nhiên để có được những dòng donate, tương tác khủng thì đôi lúc cách làm này cũng tồn tại một số hạn chế.

Cô nàng Dahee là một hot girl livestream khá nổi tiếng trong thời gian gần đây, tuy vậy cô đã phải tạm nghĩ một thời gian để điều trị bệnh trầm cảm. Mang đến tác phong bạo, thoáng hết mức có thể, cô thường xuyên lên kênh livestream bằng những màn vũ đạo, những bộ trang phục mang đậm phong cách 18+ và đôi lúc vượt qua cả sự phản cảm mà người xem có thể chấp nhận được.

Mới đây sau khi trở lại với công việc lên sóng, cô nàng quyết định chơi lớn khi mặc một bộ cánh tối giản tới mức không thể ít vải hơn được nữa.

Tất nhiên, lượng view mà Dahee thu về cũng lập mức kỷ lục ở thời điểm đó, đưa cô nàng một bước lên thẳng top 2 trên bảng xếp hạng những streamer được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày. Tuy vậy “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, cô nàng này bất ngờ bị ngừng phát sóng sau vài phút và sau đó trên trang cá nhân đã phải giải thích rằng mình đang gặp rắc rối lớn khi giải trình với nền tảng livestream vì gặp phải quá nhiều lượt report xấu kênh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thoải mái lên sóng livestream “nhảy khoe thân”, ấy vậy mà nữ streamer này vẫn có thể sống “phây phây” không lo bị ban

Cũng theo lời cô nàng streamer, kênh livestream đã bị khóa vô thời hạn, và bản thân Dahee cũng đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất, đó là án phạt cấm hoạt động vĩnh viễn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày