Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chặt chém thoải mái không kém gì God of War trong Stormborne3: Blade War

Chặt chém thoải mái không kém gì God of War trong Stormborne3: Blade War

Team XemGame | 05/03/2018 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Influsion Inc  vừa công bốra mắt tựa game ARPG cực kì ấn tượng Stormborne3: Blade War thông qua 2 nền tảng Google Play Store và App Store trên toàn thế giới.

Vốn được ra mắt tại công ty sản xuất game tại Hàn Quốc như một sản phẩm thử nghiệm, giờ đây Stormborne3: Blade War đã chính thức ra mắt với phiên bản tối ưu hóa hơn trên di động

Stormborne 3: Blade War là một trò chơi RPG hành động cao cấp. Nơi bạn trở thành một đấu sĩ vô danh người tuyệt vọng chiến đấu để thoát khỏi một loạt các đoạn như mê cung để tìm kiếm kí ức đã mất. Người chơi có thể tận hưởng cuộc chiến cuối cùng với các thể loại boss để kiếm kinh nghiệm hay thu thập các loại vũ khí khác nhau tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Stormborne3: Blade War

Lối chơi của Stormborne 3: Blade War mang phong cách hoàn toàn tương đồng với những đại diện ARPG trên Mobile ngày nay, duy chỉ có điều tựa game thể hiện sức mạnh và chất lửa điên cuồng gấp nhiều lần. Những pha phóng thẳng về kẻ địch với sức mạnh vũ bão, khiến thân thể chúng giật lên hay đẩy ngược về phía sau, sẽ là hình ảnh liên tục hiện diện. Chúng góp phần tạo cảm hứng cùng sự phấn khích trải nghiệm cho game thủ. Trò chơi được lấy cảm hứng nhiều từ God of War ở những pha chặt chém cuồng bạo cùng cách thi triển đòn thế.

Tất nhiên không thể bỏ qua nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt mà Stormborne 3 sở hữu. Trợ lực bởi con quái vật Unreal Engine 4, tựa game mang tới những bộ giáp hiển hiện đến từng hoa văn, những đường kiếm ánh lên chói lóa trước ánh nắng mặt trời. Các mô hình nhân vật và chiêu thức được làm rạng rỡ đến từng chi tiết cũng mang đến những cảm nhận khó che mờ trong lòng của game thủ.

Bên cạnh phần chơi đơn bạn còn có thể  thi xếp hạng hàng tuần và có cơ hội nhận phần thưởng độc quyền. và ghi tên mình lên bảng vàng như là một vinh dự của đấu sĩ thực thụ.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày