Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cả một giai đoạn lịch sử đầy hào hùng tái hiện trong Thành Chiến Mobile

Cả một giai đoạn lịch sử đầy hào hùng tái hiện trong Thành Chiến Mobile

Team XemGame | 24/11/2020 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia vào Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile), người chơi sẽ như được sống lại một giai đoạn lịch sử đầy hào hùng của dân tộc,

Những ngày vừa qua, tựa game mobile chiến thuật SLG dã sử thuần Việt – Thành Chiến Mobile nhận được không ít sự đón nhận từ phía cộng đồng game tại Việt Nam. Bởi lẽ mặc dù đi theo thể loại SLG vốn không còn gì xa lạ với game thủ Việt, thì Thành Chiến Mobile còn mang đến “chất thuần Việt” rất riêng, khiến những người chơi muốn tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà say mê khám phá.

Thoạt đầu, đến với Thành Chiến Mobile bạn sẽ được bước vào và tìm hiểu về giai đoạn hào hùng nhất lịch sử dân tộc – chiến đấu chống lại quân xâm lược Nguyên Mông. Người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm sự hoành tráng, quy mô rộng lớn của những trận đánh nổi tiếng như trận Bạch Đằng, Vân Đồn,… và cùng ông cha ta trong công cuộc đánh bại ngoại xâm, trả lại sự bình yên cho đất nước.

Không chỉ có bối cảnh, cái chất thuần Việt còn được thể hiện trong cả những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết lột tả được sự dũng manh, oai hùng của các vị tướng.

Đặc biệt nhất, chính là việc người chơi có thể tìm hiểu về những nhân vật có thật trong lịch sử như Trần Quốc Toản, Yết Kiêu, Dã Tượng, Phạm Ngũ Lão,…. hay thậm chí cả Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

Tất nhiên không chỉ những cái tên quá nổi tiếng ở trên, mà Thành Chiến Mobile còn tập trung giới thiệu những vị tướng ít tên tuổi hơn, nhưng lại có chiến tích lẫy lừng không kém như Bạt Hải Đại Vương – Vũ Hải. Nếu không tra google, chắc không phải ai cũng biết ông là người thành công chém đầu được tướng địch Toa Đô trong trận Tây Kết.

chat-thuan-viet-thanh-chien-mobile

Hay vị tướng lắm tài nhiều tật trong lịch sử – Trần Khánh Dư. Tuy lập nhiều chiến công trong cuộc chiến chống quân Nguyên Mông, nhưng cuộc sống đời thường của ông lại lắm thị phi vô cùng :

chat-thuan-viet-thanh-chien-mobile
chat-thuan-viet-thanh-chien-mobile

Chính việc được điều khiển hóa thân vào những danh nhân trong lịch sử thế này sẽ khuyến khích người chơi tìm hiểu và nghiên cứu về sử Việt Nam – vốn cũng hấp dẫn và đầy những giai đoạn hào hùng không thua gì thời Tam Quốc cả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng đóng góp ý kiến cho Thành Chiến Mobile sau Close Beta

Một điều đáng nói là không chỉ nhân vật của game đều được thiết kế tỉ mỉ hết sức về ngoại hình, phục sức, thậm chí nhà phát triển đã đi xa hơn khi nghiên cứu về các kiểu trang phục, kiến trúc thời Trần để mang đến cho chúng ta phong cách giống sử sách 100% :

chat-thuan-viet-thanh-chien-mobile
chat-thuan-viet-thanh-chien-mobile

Và còn vô vàn những chi tiết nhỏ nhặt khác không kể xiết, khiến người chơi tham gia vào Thành Chiến Mobile thì sẽ bị cuốn hút vào thế giới dã sử Việt riêng biệt của game. Nhìn chung, với những thiết kế thuần Việt thì đây là sản phẩm game chiến thuật chất lượng, rất đáng để thử qua và ủng hộ nhà phát triển game Việt.

Game sẽ chính thức Open Beta vào ngày 25/11, tìm hiểu thêm về Thành Chiến Mobile tại :

Landing nhận quà: https://landing.thanhchienmobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Cả một giai đoạn lịch sử đầy hào hùng tái hiện trong Thành Chiến Mobile

Thành Chiến Mobile

Trang chủ Fanpage
Thành Chiến Mobile
8.8 trên 10 được 10 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày