Trang chủ » Game thủ » Cháu đánh cả ông ngoại vì không cho tiền chơi game

Cháu đánh cả ông ngoại vì không cho tiền chơi game

Team XemGame | 06/07/2015 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự việc xảy ra tại một thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Hải Dương

Được biết nam thanh niên đây có hoàn cảnh gia đình không được êm ấm khi bố mẹ bỏ nhau từ lúc anh chàng còn nhỏ. Ở với ông bà ngoại nuôi nấng, thế nhưng càng lớn anh chàng càng tỏ ra chán nản với cuộc sống này mà chỉ biết đâm đầu vào cuộc sống ảo với những trò chơi điện tử trực tuyến cùng những “người bạn” ảo của mình.

Nam thanh niên – áo xanh – đẩy đầu ông ngoại của mình ra sau, té đập đầu vào tường
Rồi xong vào bóp cổ ông, mặc cho bà ngoại mình can ngăn

Tất nhiên chỉ đam mê game, không làm việc thì lấy đâu ra tiền mà phục vụ cái sở thích chơi game? anh chàng cứ suốt ngày xin tiền của ông ngoại mình – người nuôi nấng dạy dỗ mình từ nhỏ và chẳng còn đủ sức lao động nữa. Để rồi khi không xin được tiền, anh ta cứ lần này đến lần khác lấy đồ trong gia đình đem bán đê đến khi bị ông mình phát hiện, la mắng thì lại sẵn sàng đánh cả ông ngoại của mình. Được biết ông của chàng thanh niên này đang bị hen suyễn, khó thở mỗi khi lên cơn, anh ta không những không kính nể phần nào còn bóp cả cổ của ông ngoại mình.

Điều này phản ảnh rõ thực trạng sống ảo của một phần giới trẻ Việt hiện nay. Game cũng chỉ là một thứ vui giải trí, tiêu khiển, thế nhưng không ít những tình trạng thanh thiếu niên sống ảo tới mức tha hóa cả nhân tính để có thể ra tay đánh đập chính người có ơn nuôi dưỡng mình chỉ để được vài nghìn đi chơi net.

Trong cuộc sống game thủ của chúng ta luôn có những khoảng khắc bức xúc hoặc vui nhộn, hãy chia sẽ với Xemgame qua hòm thư news@xtv.vn hoặc Fanpage Xemgame các bạn nhé

>> Cô gái lấy thân mình che cho bạn trai bị hội đồng tại quán Net

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày