Trang chủ » Giải Trí » Chảy nước miếng với cosplay Jinx phiên bản “hot” nhất quả đất

Chảy nước miếng với cosplay Jinx phiên bản “hot” nhất quả đất

Team XemGame | 31/05/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cosplay Jinx phiên bản Mik Allen được đánh giá là “sexy nhất quả đất” bởi vì thân hình chuẩn cũng như bộ đồ da quá cháy.

Có nhiều lý do mà Jinx là một trong những vị tướng được yêu thích nhất ở LMHT, có vô số cosplayer thích thú vì sự tưng tửng của cô nàng mà cũng nhanh chóng đặt 1 vé hóa thân thành Jinx. Có một số game thủ hứng thú tới nhân vật này sau thành công của series phim hoạt hình Arcane trong thời gian trước.

Có một đặc điểm mà nhiều cosplayer muốn tái hiện thành công khi cosplay Jinx chính là chất điên loạn, tàn phá. Nhưng lại có một số phiên bản Jinx khác lại theo trường phái quyến rũ, chết người, khiến ai cũng phải ngước nhìn như cô nàng Mik Allen dưới đây :

Theo đó, Jinx phiên bản Mik Allen được đánh giá là “sexy nhất quả đất” bởi vì thân hình chuẩn cũng như bộ đồ da quá cháy.

Đây không phải là lần đầu tiên Mik Allen cosplay thành Jinx, trong thời gian trước cô đã biến tấu các thể loại bộ trang phục kiểu ngang tàng, nổi loạn như trên game hay kiểu trong series Arcane, chỉ đến khi bộ trang phục da ở trên xuất hiện thì cô mới được chú ý đến nhiều hơn bởi cộng đồng người yêu mến Jinx.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cặp chị em Vi – Jinx trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết khi được “thổi hồn” bởi cosplayer

Có lẽ điều nhiều người duy nhất cảm thấy không thích chính là cô nàng đã sexy hóa Jinx hơi quá đà và nó quá trái nguyên tác đi. Hiện tại phản ứng từ cộng đồng fan khá là chia rẽ, Mik Allen cũng nhận được vô số những khen ngợi lẫn chê trách.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày