Trang chủ » Giải Trí » Chỉ cao 50 mét vậy lũ Titan khổng lồ di chuyển qua biển như thế nào?

Chỉ cao 50 mét vậy lũ Titan khổng lồ di chuyển qua biển như thế nào?

Team XemGame | 14/09/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Attack on Titan là bộ manga/anime ăn khách nhất trong các thể loại truyền hình kì ảo của Nhật. 

Với thân thể to lớn cùng vẻ ngoài kì dị, lũ Titan đã thành công tạo ra một nỗi ám ảnh, lo sợ không chỉ với người dân trong phim mà ngay cả khán giả ngoài đời cũng phải e ngại chúng. 

Với những con Titan không có ý thức, chúng như một con thú không có suy nghĩ, chỉ có thể làm theo bản năng là ăn thịt người. Nhưng với những Titan có ý thức thì lại là một đẳng cấp khác, chúng có thể suy tính và hành xử không khác gì một con người nhưng ở trong hình hài to lớn và kị dị hơn. 

Không ngoa khi nói, những Titan có ý thức dư sức để tiêu diệt toàn bộ loài người mà đóng chiếm Trái Đất làm lãnh thổ riêng của chúng. Nhưng với trí thông minh và sự đồng lòng của nhân loại, họ đã tạo ra được những vũ khí cũng như cách để chống lại đám Titan đáng sợ kia với mục đích bảo vệ thế giới loài người. 

Ở trong phần 4 của bộ anime này, Eren đã thành công trong việc sử dụng rung chấn để triệu hồi hàng trăm nghìn con quái vật khổng lồ với mục đích tiêu diệt loài người. Thế nhưng, để di chuyển từ đảo Paradis vào đất liền, Eren cùng những con quái vật Titan phải băng qua đại dương sâu cả nghìn kilômét trong khi lũ Titan chỉ cao có 50 mét. Vậy chúng sẽ di chuyển qua đại dương bằng cách nào? Ai cũng đều có thắc mắc điều đó khi coi tới đây. 

Để giải đáp thắc mắc ấy, tập cuối của season 4 Attack On Titan đã ra đời với đầy sự bất ngờ và ngỡ ngàng trước câu trả lời cho điều thắc mắc ấy. Trong lịch sử của Attack On Titan, khán giả lần đầu tiên được nhìn thấy lũ quái vật khổng lồ đáng sợ này bơi, với 2 chân quẫy nước phía sau trông rất điêu luyện. 

Nhưng chính cách di chuyển này cũng được người xem cho là khá hợp lý vì dẫu sao lũ Titan này cũng từ người hoá thành, nên những ý thức hay suy nghĩ thậm chí hành động của chúng giống con người cũng không có gì để bàn cãi đối với những con Titan có ý thức. Cộng thêm việc bọn chúng không có vật chủ nên cũng không lo sợ sẽ bị đuối nước, cách di chuyển này cũng nhanh hơn so với việc đi bộ dưới biển khi lực cản của nước rất lớn. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Attack On Titan đã phá vỡ quy luật anime như thế nào?

Không chỉ giải đáp thắc mắc cho người xem, tập cuối season 4 của Attack On Titan đã kết thúc một cách hoàn tráng khi Eren kéo một dàn quân Titan khổng lồ xâm chiến đất liền khiến cho người dân nơi đây phải hoang mang lo sợ. Cùng với tạo hình của Titan Eren cũng khiến người xem không khỏi sợ hãi và ám ảnh. Đồng thời mở ra một phần mới cho bộ anime này trong năm 2023 với mở đầu được dự đoán sẽ là một trận chiến đẫm máu được kết thúc bằng chiến thắng của lũ Titan do Eren chỉ đạo. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày