Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chỉ một buff nhỏ, Búa Rìu Sát Thần ngày càng được “trọng dụng” hơn

LMHT: Chỉ một buff nhỏ, Búa Rìu Sát Thần ngày càng được “trọng dụng” hơn

Team XemGame | 08/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản 11.11 của LMHT vừa rồi, trang bị Búa Rìu Sát Thần trước đây ít được game thủ trọng dụng đã được buff khá mạnh.

Cụ thể thì lượng sát thương theo máu tối đa của mục tiêu được tăng lên 12% thay vì 10% như trước. Hơn nữa, khả năng hồi phục của trang bị này cũng được buff ở cả tướng cận chiến lẫn tầm xa.

LMHT: Chỉ một buff nhỏ, Búa Rìu Sát Thần ngày càng được "trọng dụng" hơn

Vì vậy giờ đây món trang bị này đã trở thành vũ khí quá lợi hại khi cung cấp cho tướng lượng sát thương và hồi phục vô cùng mạnh mẽ.

LMHT: Chỉ một buff nhỏ, Búa Rìu Sát Thần ngày càng được "trọng dụng" hơn

Trước đây xét về khả năng hồi phục trực tiếp hay độ cơ động thì món đồ này thua thiệt hoàn toàn so với Chùy Hấp Huyết và Chùy Phản Kích. Nhưng mọi thứ đều thay đổi trong bản 11.11 và rất nhiều vị tướng Đấu Sĩ đang hướng đến Búa Rìu Sát Thần nhiều hơn khi giờ đây khả năng hồi phục và tấn công của nó đúng với cái tên gọi “Sát Thần”.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Ngài Ren khoe SGB đấu tập cùng DRX, sẵn sàng mời luôn RNG

Trong meta hiện tai với việc các Hỗ Trợ chống chịu và Đấu Sĩ xuất hiện ở khắp mọi khu vực thì nội tại tấn công theo % máu của Búa Rìu Sát Thần trở nên vô cùng mạnh. Đối với các Đấu sĩ ở Đường trên thì Camille, Ngộ Không hay kể cả Gnar đều tận dụng tốt mọi chỉ số, còn ở Đường Dưới thì các Xạ Thủ với hiệu ứng trên đòn đánh như Senna hay Ezreal đều có thể kích nội tại của của trang bị này một cách an toàn ở xa.

LMHT: Chỉ một buff nhỏ, Búa Rìu Sát Thần ngày càng được "trọng dụng" hơn

Bên cạnh những cái tên kể trên thì các vị tướng như Gangplank, Yasuo, Warwick, Fiora… đều có thể sử dụng Búa Rìu Sát Thần vô cùng hiệu quả. Có thể nói đây là trang bị hot nhất cho những vị tướng trong thời gian hiện tại, hãy tranh thủ leo rank trước khi nó bị nerf nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày