Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngài Ren khoe SGB đấu tập cùng DRX, sẵn sàng mời luôn RNG

LMHT: Ngài Ren khoe SGB đấu tập cùng DRX, sẵn sàng mời luôn RNG

Team XemGame | 08/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Saigon Buffalo đang rất quyết tâm cho việc cạnh tranh chức vô địch VCS mùa Hè 2021 khi có những buổi train rất đáng giá.

Để chuẩn bị cho VCS mùa Hè 2021, SGB đã có những trận đấu tập với DRX, đội tuyển LMHT ở LCK. Thông tin này được chính HLV Nguyễn “Ren” Văn Trọng chia sẻ trên Facebook.

Đây thực sự là tin giúp các fan của SGB cảm thấy phấn khích bởi DRX là một trong những đội tuyển hàng đầu ở LCK thời điểm hiện tại. Việc được cọ xát cùng những đội tuyển ở cấp độ cao này giúp cho các tuyển thủ trẻ của SGB sẽ càng thêm tiến bộ.

Như nhiều người chia sẻ trước đó, các đội tuyển đến từ Hàn Quốc rất ngại tập luyện với các đội yếu, ngoài những khu vực hàng đầu. Vì thế việc DRX chấp nhận train với SGB cho thấy đội tuyển Á quân VCS Xuân 2021 cho thấy mình cũng không đến nỗi nào.

Sau khi chia sẻ điều này, Ngài Ren còn nhận được thông tin rằng RNG cũng là đội sẵn sàng nhận bất cứ lời mời đấu tập nào. Sau khi hết thời hạn cách ly, đương kim vô địch MSI 2021 rất cần những trận đấu tập để chuẩn bị trở lại LPL mùa Hè 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện lỗi chọn 2 tướng trùng trong Vực Gió Hú, mấy tháng vẫn chưa sửa được

SGB có cơ hội được train với RNG

Người Đi Rừng của Pentanet.gg, Pabu đã xác nhận thông tin trên, đồng thời anh cũng nhận định RNG là một đội tuyển khá thân thiện. Dù được xem là đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại nhưng RNG rất cởi mở trong việc đấu tập.

Không loại trừ trong những ngày sắp tới, Ngài Ren sẽ liên hệ với RNG để sắp xếp cho một trận đấu tập cùng SGB. Nếu điều này thành hiện thực thì đây sẽ là những trải nghiệm quý giá cho các tuyển thủ trẻ như Taki, BeanJ,…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày